Công ty AVB Quốc tế và 'bí quyết' chinh phục niềm tin khách hàng

 Thứ Ba, 11/05/2021 07:58:00 +07:00
(VTC News) - Có được niềm tin khách hàng không hề dễ, nhất với ở lĩnh vực xuất khẩu lao động, vậy mà chỉ sau 3 năm, AVB đã đưa cả nghìn người ra nước ngoài làm việc thành công.

Nói về thị trường xuất khẩu lao động, thật thiếu sót nếu không nhắc tới Công ty cổ phần Cung ứng nhân lực AVB Quốc tế. Được thành lập năm 2018, đến nay sau 3 năm, AVB nổi lên như một trong những công ty xuất khẩu lao động hàng đầu với hàng nghìn khách hàng xuất khẩu đi các nước như: Đài Loan, Nhật Bản, Anh, Singapore, Đức, Hàn Quốc... Đặc biệt, kênh khách hàng chính của AVB là “khách hàng giới thiệu khách hàng”.

Theo đại diện công ty, có tới 70% lượng khách hàng của AVB được người thân người quen đã và đang làm việc tại nước ngoài giới thiệu. Bí quyết để công ty “vươn lên mạnh mẽ” và tạo dựng uy tín nhanh chóng như vậy, chính là nhờ sự chèo lái tài tình của Tổng giám đốc AVB, chị Lê Thị Thu Giang - người có 20 năm gắn bó với nghề xuất khẩu lao động.

Chưa bao giờ có ý nghĩ muốn làm việc khác

Dáng người nhỏ nhắn, trên môi luôn nở nụ cười tươi và khiến người đối diện cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, chị Lê Thị Thu Giang, Tổng giám đốc Công ty CP cung ứng nhân lực AVB Quốc tế nhìn trẻ hơn nhiều so với tuổi thực.

Tiếp chuyện chúng tôi trên chiếc ghế sofa giản dị, dáng vẻ của tổng giám đốc 8X sáng lập và điều hành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu lao động khiến tôi cảm giác như chị đang tự thưởng cho mình vài giây phút thư giãn hiếm hoi trong ngày.

Công ty AVB Quốc tế và 'bí quyết' chinh phục niềm tin khách hàng - 1

Tổng giám đốc công ty AVB Lê Thị Thu Giang.

Bởi như chị Giang chia sẻ: “Công việc này bận rộn lắm, lúc nào cũng giống như “nuôi con mọn”. Nhiều khi phải tận dụng từng giây từng phút để giải quyết công việc. Vì nhiều đối tác công ty ở nước ngoài, nên chúng tôi không có khái niệm “giờ hành chính” như những ngành nghề khác. Chuyện cơm dở bữa, tiếp điện thoại công việc tới cả 11-12h đêm là không hiếm”.

Và đúng như lời chị Giang, buổi trò chuyện của chúng tôi liên tục bị ngắt ngãng bởi những cuộc điện thoại từ khách hàng và đối tác. Gác điện thoại sau một hồi giao tiếp bằng tiếng Đài Loan, chị cười trừ thay cho lời xin lỗi: “Nghề này từ nhân viên đến giám đốc đều áp lực như nhau em ạ! Nếu không thực sự yêu, không thực sự say nghề thì quả thật không thể theo nổi”.

Nói rồi, rất nhanh sau đó, chị lại bắt đầu say sưa chia sẻ với chúng tôi về chuyện nghề, về những khách hàng đặc biệt và nhiều dự định trong tương lai. 

Công ty AVB Quốc tế và 'bí quyết' chinh phục niềm tin khách hàng - 2

Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của AVB.

Chia sẻ về cơ duyên gắn bó với công việc này, chị Thu Giang cho biết: “Sau khi tốt nghiệp Đại học khoa tiếng Trung, tôi làm việc tại một trung tâm đào tạo có sếp là người Đài Loan và bắt đầu bén duyên với ngành xuất khẩu lao động. Cuối năm 2007 khi công ty tan rã, tôi chuyển qua làm việc cho một công ty khác. Tuy nhiên, đến năm 2013-2014, tôi đã tách ra làm riêng để thỏa mãn với sở trường lúc đó là chuyên tâm làm về thị trường Đài Loan.

Đến nay sau gần 20 năm, tôi càng cảm thấy mình đã tìm đúng nghề, đúng sở thích của bản thân. Tôi yêu cái nghề này đến mức, thậm chí chưa một lần có ý nghĩ muốn chuyển nghề khác”.

Hạnh phúc với những “giá trị” đem lại cho khách hàng 

Công ty AVB Quốc tế và 'bí quyết' chinh phục niềm tin khách hàng - 3

TGĐ Lê Thị Thu Giang là người có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Bằng tất cả niềm đam mê cũng như kinh nghiệm nhiều năm, chị Thu Giang phát triển AVB theo nguyên tắc đặt chữ tín, sự tận tâm lên hàng đầu và coi người lao động là tài sản vô giá. 

Đặc biệt, khi mỗi một “đơn hàng” thành công, đó không chỉ là thành quả dành cho công ty, mà còn là một con đường mở ra cuộc sống mới, tương lai mới cho khách hàng.

Công ty AVB Quốc tế và 'bí quyết' chinh phục niềm tin khách hàng - 4

TGĐ Lê Thị Thu Giang ký kết hợp đồng cùng đối tác.

Chị Thu Giang tâm sự: “Điều khiến tôi tự hào nhất chính là kết nối việc làm cho rất nhiều người đang bế tắc, thất bại trong công việc, đôi khi còn là con đường sống duy nhất cho nhiều gia đình. Không chỉ là thu nhập, quãng thời gian làm việc ở nước ngoài còn giúp họ tích lũy thêm kinh nghiệm, kỹ năng, vốn sống… để áp dụng vào cuộc sống sau khi về nước.

Công ty AVB Quốc tế và 'bí quyết' chinh phục niềm tin khách hàng - 5

TGĐ Lê Thị Thu Giang luôn cảm thấy hạnh phúc với công việc mình đã chọn.

Mục tiêu lớn nhất của AVB không phải là kiếm được nhiều tiền hơn, nhanh chóng mở rộng chi nhánh, mà chính là đạt được sự hài lòng của khách hàng và đối tác. Vì chúng tôi hiểu rằng, niềm tin mới là thứ quý giá nhất, làm nên giá trị bền vững cho doanh nghiệp”.

Công ty CP cung ứng nhân lực AVB Quốc tế

Địa chỉ: LK 9-23, KĐT mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0983 524 791

Website: avb.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/avb.vn


“Trích dẫn báo: https://vtc.vn/cong-ty-avb-quoc-te-va-bi-quyet-chinh-phuc-niem-tin-khach-hang-ar611528.html

ĐỐI TÁC ĐƠN HÀNG