7 bước du học Đài Loan tự túc

26/01/2022
7 bước du học Đài Loan tự túc

Giới thiệu điều kiện và các bước quy trình đi du học Đài Loan tự túc.

Bạn đang phân vân đi du học nước nào? Hãy suy nghĩ đến hòn đảo Đài Loan xinh đẹp, không tự nhiên mà hiện nay Đài Loan là một nơi được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn đi du học. Đài Loan là đất nước có nền giáo dục hàng đầu ở châu Á ,được đánh giá cao trên cộng đồng quốc tế. Chi phí học tập và sinh hoạt không quá đắt đỏ.

Hơn nữa là vị trí địa lý Đài Loan rất gần với Việt Nam, có điều kiện bạn có thể về thăm gia đình thường xuyên. Với những bạn trẻ hiện đại , chủ động, biết nắm bắt cơ hội thì đăng ký du học Đài Loan tự túc luôn là lựa chọn hoàn hảo. Vậy du học Đài Loan tự túc cần những gì?

Không phải ai cũng có khả năng xin được học bổng vì tỉ lệ cạnh tranh quá cao. Những bạn trẻ năng động, tự tìm tòi và ưa thích tự thách thức bản thân sẽ lựa chọn du học Đài Loan hệ tự túc. Bời khi đi du học Đài Loan tự túc thì bản thân bạn phải tự chuẩn bị đủ cho mình từ A-Z toàn bộ thủ tục giấy tờ, vé máy bay, xin visa, học phí, tiền sinh hoạt cá nhân, ký túc xá… và các khoản phát sinh khác. Ngoài ra khi du học Đài Loan hệ tự túc bạn vẫn có thể đi làm thêm để tự trang trải chi phí cho bản thân trong quá trình sinh sống học tập bên Đài Loan mà không cần sự hỗ trợ quá nhiều từ phía gia đình.

Điều kiện đăng ký du học Đài Loan tự túc?

Năng lực học tập yêu cầu:

Tốt nghiệp THPT , điểm tốt nghiệp 6.0 trở lên nếu du học hệ Đại học tự túc;

Bằng tốt nghiệp đại học nếu học Thạc sĩ ;

Bằng Thạc sĩ và luận văn thạc sĩ chuyên ngành nếu học Tiến sĩ;

Năng lực ngoại ngữ:

Đối với tiếng Hoa: TOCFL 1 hoặc 2 tùy yêu cầu mỗi chương trình hay mỗi trường đối với hệ đại học.

Đối với tiếng Anh: TOEFL 385 điểm, IELTS 3.0 trở lên, TOEIC 375 trở lên.

Năng lực tài chính:

Đây là điều kiện bắt buộc cần có khi làm thủ tục xin Visa. Khi du học Đài Loan hệ tự túc bạn chỉ cần chứng minh tài chính 6000-7000 USD/ năm. Giá này rất rẻ so với những nước phương Tây như Mỹ, Anh, Pháp….

7 bước du học Đài Loan tự túc

7 bước đăng ký du học Đài Loan tự túc

Bước 1: Lựa chọn một ngôi trường Đại học và ngành học phù hợp với yêu cầu của bản thân

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ liên quan và nộp hồ sơ: Hãy hoàn thành bộ hồ sơ của mình thật chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể để phía nhà trường duyệt ngay khi lần đầu cầm hồ sơ của bạn.

Bước 3: Chờ đợi trường ở Đài Loan xét duyệt hồ sơ

Bước 4: Sinh viên nhận kết quả xét tuyển từ trường

Bước 5: Nhận thư mời học và các giấy tờ liên quan. Hãy cất giữ cẩn thận những giấy tờ quan trọng, đừng để lạc mất chúng.

Bước 6: Xin Visa : khi bạn đã chứng minh khả năng tài chính ổn định của mình thì khi xin visa không khó đâu. Luyện tập thật nhiều kỹ năng giao tiếp, phỏng vấn ở nhà để thể hiện bản thân mình một cách tự nhiên nhất trong vòng phỏng vẫn xin Visa.

Bước 7: Lên đường đi du học. Hãy chuẩn bị cho mình tất cả những vật dụng cá nhân và các giấy tờ có liên quan. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ liên quan đã được đem theo đầy đủ để có thể nhập học một cách thuận lợi nhất .

Du học Đài Loan hệ tự túc giờ đây không là việc quá khó khăn. Với chi phí trong tầm tay bạn đã có thể học tập ở môi trường tốt nhất, ba mẹ bạn cũng lấy làm yên tâm về tương lai của con mình

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về 7 bước du học Đài Loan tự túc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.01489 sec| 948.047 kb