AN NINH Ở ĐÀI LOAN RA SAO KHI ĐI DU HỌC

11/05/2022
AN NINH Ở ĐÀI LOAN RA SAO KHI ĐI DU HỌC

Vì sao Đài Loan được chọn là nơi đáng sống nhất thế giới? An ninh Đài Loan ra sao khi đi du học ở Đài Loan. Ngay bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1. Một quốc gia hiện đại và văn minh

Nền kinh tế Đài Loan không chỉ trứ danh là 1 trong 4 con rồng châu Á mà còn cực kỳ “thông minh” và hiện đại với hệ thống thanh toán “không tiền mặt” ở mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra:

Không khí ở Đài Loan rất trong lành, môi trường không ô nhiễm với hệ thống giao thông công cộng thông minh.

Đài Loan rất ít tai nạn giao thông, không trộm cắp hay những hành vi vứt rác không đúng thời gian và địa điểm quy định. Hệ thống camera công cộng 24/7 sẽ ghi lại mọi vi phạm và gửi biên bản phạt về đến tận nhà bạn.

Có một điều rất độc đáo: bệnh viện ở Đài Loan là một trong những nơi người ta thích đến nhất vì sự sạch sẽ, tiện nghi và dễ chịu,…

2. Người dân tốt bụng và thân thiện

Nếu đã nhắc đến kinh tế, xã hội mà quên nhắc đến con người Đài Loan quả là một điều thiếu xót. Họ tạo thiện cảm với người đối diện ngay lần gặp đầu tiên bởi sự thân thiện và tốt bụng của mình.

Con người Đài Loan có những nét đẹp rất Á Đông và cả nét đẹp thanh lịch, hiện đại. Sự cần cù, nhiệt tình lao động và chân thành giúp đỡ vẫn luôn rạng ngời trên gương mặt của những người chúng ta chưa từng quen biết ấy.

Một nét đẹp nữa của Đài Loan là văn hóa đi bộ. Người Đài Loan đi bộ rất nhiều. Từ nhà đến trạm xe bus, tàu điện ngầm khoảng trên dưới 1km là “đi bộ thẳng tiến”.

3. Nền giáo dục đáng mơ ước

Cơ sở vật chất hiện đại.

Chất lượng đào tạo ngang tầm Âu – Mỹ với tính ứng dụng thực tế cao.

Tính kỷ luật và sự chặt chẽ của hệ thống quản lý giáo dục.

 

Hi vọng với bài viết về “An ninh ở Đài Loan ra sao khi bạn đi du học” sẽ giúp các bạn hiểu chi tiết hơn về an ninh ở hòn đảo xinh đẹp này, và có thể giúp các bạn tự tin hơn khi lựa chọn Đài Loan là điểm đến du học. Chúc các bạn thành công trên con đường du học của mình!

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về AN NINH Ở ĐÀI LOAN RA SAO KHI ĐI DU HỌC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.01383 sec| 932.992 kb