CÒN AI MUỐN CÓ THU NHẬP CAO KHI ĐI THỰC TẬP Ở NƯỚC NGOÀI

02/06/2022
CÒN AI MUỐN CÓ THU NHẬP CAO KHI ĐI THỰC TẬP Ở NƯỚC NGOÀI

“Còn ai muốn có thu nhập cao khi đi thực tập ở nước ngoài”. Đây là một câu hỏi mà rất nhiều bạn sinh viên quan tâm, muốn tìm hiểu trước khi đi thực tập ở nước ngoài. AVB quốc tế sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về vấn đề này.

1. Hôm nay AVB quốc tế sẽ chia sẻ tới các bạn là còn ai muốn có thu nhập cao khi tham gia chương trình Internship ở nước ngoài.

Chương trình Internship là các bạn có thể tự Offline sang thẳng các doanh nghiệp của nước ngoài. Nhưng với chương trình Internship giữa các trường đại học của Việt Nam và Đài Loan thì bắt buộc các bạn phải là sinh viên chính quy. Đây chính là chương trình thỏa thuận ký kết giữa các trường đại học với nhau. Tham gia chương trình này thì các bạn có một thu nhập cao hơn gấp 4 lần so với việc các bạn Internship ở trong nước. Khi tham gia chương trình Internship này, các bạn vừa có thu nhập, vừa có trải nghiệm và có thêm ít nhất là một ngoại ngữ.

2. Kế hoạch cho chương trình

+ Các bạn có thể làm việc ở trong nước hay là các bạn muốn tham gia chương trình ở nước ngoài, để các bạn có thể trải nghiệm học tập và phát triển bản thân hơn.

+ Cơ hội vừa đi du học, du lịch lại vừa được trải nghiệm công việc thực tế và vừa hình dung được sau khi tốt nghiệp mình sẽ vào môi trường làm việc như thế nào? Khi các bạn đi thực tập thì nó sẽ không giống với môi trường mà các bạn dự định sẽ đi làm sau khi tốt nghiệp. Nhưng ít nhất các bạn sẽ học được thời gian quy định như thế nào? Thời gian vào như thế nào? Thời gian quẹt thẻ như thế nào? Thời gian nghỉ ngơi như thế nào? Và nhưng quy định ở nơi công sở về an toàn lao động như thế nào? Và cách mọi người tuân thủ quy định như thế nào? Với việc mình đi thực tập. Nó khác hẳn với các bạn ở Việt Nam.

+ Mình vừa đi học nhưng mình vẫn có khoảng thời gian dành riêng để mình đi du lịch, khám phá, làm quen với những người bạn mới. Có rất nhiều khóa sau khi về nước thì các bạn ấy lại có thêm rất nhiều bạn khắp mọi nơi trên thế giới, nhiều bạn sau khi về Việt Nam rồi lại quay lại Đài Loan, bởi ở đó các bạn có nhiều cơ hội rộng mở hơn.

 Hỏi: Sau khi về nước thì visa em để lại được bao nhiêu lâu?

Trả lời: Sau khi quay trở lại học thạc sĩ thì các bạn có thêm cơ hội thêm 4 năm về visa. Nếu như các bạn ở lại làm việc thì doanh nghiệp sẽ gia hạn visa cho bạn. chính vì vậy các bạn không phải lo lắng về việc làm, sau khi tham gia chương trình này nữa. Bởi vì các doạnh nghiệp sẽ săn lùng các bạn, chỉ cần các bạn muốn.

Trên đây là nội dung cho câu trả lời “Còn ai muốn có thu nhập cao khi đi thực tập ở nước ngoài”. Hi vọng với nội dung như trên sẽ giúp các bạn hiểu chi tiết hơn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về CÒN AI MUỐN CÓ THU NHẬP CAO KHI ĐI THỰC TẬP Ở NƯỚC NGOÀI

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.04068 sec| 937.461 kb