LỜI KHUYÊN VỚI CÁC BẠN ĐI THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI NƯỚC NGOÀI

10/05/2022
LỜI KHUYÊN VỚI CÁC BẠN ĐI THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI NƯỚC NGOÀI

Công ty AVB quốc tế xin có một số lời khuyên chia sẻ với các bạn đi thực tập hưởng lương tại nước ngoài như sau:

1. Lời khuyên hữu ích dành cho các bạn sinh viên năm cuối khi tham gia chương trình internship ở nước ngoài.

Các bạn hãy là chính mình nhưng các bạn hãy tuân thủ những quy định của trường học, của doanh nghiệp mà mình thực tập. Vì sao lại như vậy, có nhiều bạn sinh viên Việt Nam sang Đài Loan và các bạn rất được yêu quý. Nhưng ở Đài Loan cũng có nhiều luật lệ đều đánh vào tài chính. Ví dụ như vứt rác, uống rượu, hút thuốc nơi công cộng đều bị phạt rất nhiều tiền. Vậy thì điều gì đã khiến các bạn không phải phạm vào những điều này.

Hãy làm tốt những việc của mình và tuân thủ những quy định.

Thoải mái phát huy năng lực của mình như: tham gia vào các Câu lạc bộ biểu diễn sinh hoạt ở trong trường, nhưng mình vẫn phải tuân thủ những quy định, nội quy của doanh nghiệp hay của trường.

Vậy làm thế nào để có điều đó thì các bạn phải hỏi, xin thông tin, xin tài liệu và tham gia đầy đủ những buổi định hướng.

2. Chủ động giao lưu và kết nối với các bạn du học sinh quốc tế

Khi các bạn sang đó thì các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn du học sinh quốc tế. Trong thời gian này, các bạn có cơ hội giao lưu kết nối những mối quan hệ, kết bạn qua online, facebook, để sau này khi các bạn học xong không ở cùng nhau nữa, thì các bạn vẫn còn mối quan hệ, để sau này khi đi du lịch sang nước khác, thì các bạn cũng đã có những người bạn ở nơi đó hoặc có những kết nối về công việc sau này.... Vậy nên các bạn hãy tranh thủ điều này nhé.

3. Thể hiện lòng biết ơn

Có nhiều bạn học sinh sau khi về nước thì các bạn vẫn gửi quà sang cho thầy, cô hoặc thầy, cô qua Việt Nam thăm các bạn, còn một số bạn vẫn thích Đài Loan nên sau khi về nước các bạn lại quay trở lại. Bởi vì bạn ấy cảm nhận được đây là cơ hội, là nơi mà có nhiều giá trị để bạn phát huy năng lực của mình.

Trên đây là những dòng chia sẻ của công ty AVB quốc tế đến các bạn. Các bạn quan tâm vui lòng tham khảo và chia sẻ thông tin này đến các bạn của mình nhé.

 

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về LỜI KHUYÊN VỚI CÁC BẠN ĐI THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI NƯỚC NGOÀI

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.01485 sec| 933.305 kb