Bật mí những lợi thế khi đi XKLĐ Đài Loan

25/01/2022
Bật mí những lợi thế khi đi XKLĐ Đài Loan

Lợi thế khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan như thế nào?- Đây là vấn đề mấu chốt để bạn quyết định có nên đi làm việc ở Đài Loan hay không?

Trong những năm vừa qua, Đài Loan là vùng đất thu hút nguồn lao động Việt. Lý do Đài Loan thu hút nguồn lao động mạnh mẽ như thế không thể không kể đến nền kinh tế Đài Loan phát triển mạnh mẽ và được ví là một trong bốn con rồng Châu Á. Môi trường sống ở Đài Loan cũng phong phú, hiện đại và rất an toàn.

Xuất khẩu lao động Đài loan nói riêng, ngành xuất khẩu lao động nói chung, đã tạo cơ hội cho rất nhiều lao động các ngành nghề liên quan đến công nghiệp nông nghiệp, cơ khí, điện tử, xây dựng, hộ lý... hay những ngành không yêu cầu trình độ như giúp việc gia đình.

Lợi thế khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan như thế nào?- Đây là vấn đề mấu chốt để bạn quyết định có nên đi làm việc ở Đài Loan hay không?

1.Cơ hội nghề nghiệp tốt hơn khi trở về Việt Nam.

Bật mí những lợi thế khi đi XKLĐ Đài Loan

                                                      Cơ hội việc làm rộng mở

Có một điều không thể phủ nhận đó là đi làm việc ở nước ngoài sẽ có công việc ổn định, mức lương cao hơn rất nhiều so với làm việc trong nước

Nếu như trong thời gian 3 năm làm việc ở Đài Loan, bạn chịu khó trau dồi tiếng Trung, tích lũy học hỏi kinh nghiệm sản xuất hiện đại thì chắc chắn khi bạn về nước cơ hội việc làm của bạn sẽ cực kỳ rộng mở .

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp Đài Loan đầu tư tại Việt Nam, môi trường làm việc của người lao động sau khi về nược rất phong phú với mức lương cao.

2.Được tiếp cận với máy móc công tiên tiến và hiện đại.

Với nền kinh tế hiện đại hóa, nên những dây chuyền sản xuất với những máy móc hiện đại, công nghệ cao được sử dụng trong các công xưởng, nhà máy rất nhiều.. Chính điều này đã làm giảm độ vất vả về thể lực cho nhiều bạn. Và cũng từ đây người lao động được tiếp cận học hỏi những công nghệ kỹ thuật cao.  Sau khi về nước, khi tay nghề và vốn hiểu biết của bạn được nâng cao thì bạn cực kỳ được săn đón trong các công ty liên doanh kỹ thuật.

              Bật mí những lợi thế khi đi XKLĐ Đài Loan

3.Tự làm chủ chính mình sau khi hết hợp đồng về nước.  

Trong suốt 3 năm làm việc ở ngước ngoài bạn sẽ tích lũy được một khoản vốn, có thể từ 500 triệu – gần tỷ đồng. Khi trở về nước nhiều bạn đã mạnh dạn làm kinh doanh, có bạn thì mở nhà hàng, bạn thì mở xưởng, làm trang trại chăn nuôi... Đây cũng là lý do khiến nhiều bạn lựa chọn Đài loan là con đường lập nghiệp cho bản thân.

 Bật mí những lợi thế khi đi XKLĐ Đài Loan

4.Điều kiện thi tuyển

So vớí những thị trường trong ngành xuất khẩu như Nhật Bản, Hàn Quốc thì Đài Loan có yêu cầu nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Có nhiều đơn hàng không yêu cầu chuyên môn, không yêu cầu phải biết tiếng bản địa, hoặc người lao động có hình xăm , bị viêm gan B, thậm chí có bạn còn không biết chữ... đều có thể đi được. Miễn sao bạn có đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài.

5.Chi phí hợp lý:

Đi xuất khẩu Đài loan bạn chỉ cần bỏ ra từ 40-hơn 100 triệu là có thể đi được rồi. Trong khí đó tiền lương cơ bản một tháng sấp sỉ 21triệu, nếu tính cả giờ làm thêm thì chỉ 4-6  tháng thì số tiền bạn kiếm được đã bằng với số vốn bạn bỏ ra để đi XKLĐ rồi.

Với 5 lợi thế trên thì thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan đã có một vị trí cực kỳ vững chắc trong thị trường xuất khẩu lao động. Và đây cũng là một trong những điểm nhấn để bạn nào còn phân vân nên đi XKLĐ Đài Loan hay không đưa ra được sự lựa chọn cho chính bản thân. Để cập nhật thêm nhiều thông tin về xuất khẩu lao động , hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực AVB quốc tế

Số 23-LK9, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914937045.

 

 

 

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về Bật mí những lợi thế khi đi XKLĐ Đài Loan

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.01664 sec| 900.781 kb