Bị cận thị có đi được XKLD Đài Loan không?

20/12/2021
Bị cận thị có đi được XKLD Đài Loan không?

Nhiều bạn băn khoăn bị cận thị có đi XKLD Đài Loan được hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết.....

        Rất nhiều bạn gọi đến Công ty cổ phần cung ứng nhân lực AVB quốc tế để hỏi rằng: “ Mình bị cận thì có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không ?” và bài viết dưới đây xin được giải đáp thắc mắc của các bạn.

 Bình thường mọi người nghĩ đi XKLD thì cần phải có sức khỏe, mắt tốt không bị cận thị, viễn thị hay những tật về mắt. Nhưng với thị trường XKLD Đài Loan, một thị trường có thể nói là khá dễ tính vẫn có  nhận những trường hợp mắt bị cận thị sang làm việc. Và những trường hợp nào thì những đối tượng mắt bị cận có thể sang làm việc, hãy tham khảo ngay nhé:

  • Đơn hàng linh kiện điện tử , may mặc, cơ khí, làm những linh kiện nhỏ hoặc công việc đòi hỏi người lao động phân biệt màu sắc tốt… thường yêu cầu mắt tốt ( ít nhất cũng từ 8/10 trở lên)
  • Đơn hàng Nông nghiệp trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản, thực phẩm, đóng gói, xây dựng, thì mức độ yêu cầu về thị lực của người lao động không quá khắt khe. Trung bình thị lực khoảng 5/10 là bạn vẫn có thể tham gia thi tuyển bình thường.

     Ngoài ra để có thể đi XKLD Đài Loan thì các bạn cần khám sức khỏe tổng quát. Nếu trong quá trình khám, kết quả sức khỏe đạt thì chúng ta không còn vấn đề gì phải băn khoăn nữa cả. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tham gia lựa chọn đơn hàng phù hợp đi XKLD Đài Loan.

Xem thêm:

1. Điều kiện để đi XKLD Đài Loan

2. Xăm hình có đi XKLD Đài Loan được không?

 

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về Bị cận thị có đi được XKLD Đài Loan không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.01526 sec| 880.344 kb