Đã từng phẫu thuật có đi XKLD Đài Loan được không?

06/01/2022
Đã từng phẫu thuật có đi XKLD Đài Loan được không?

Người đã từng làm phẫu thuật, bị gãy tay, gãy chân liệu có thể tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan được không?

Chào anh chị! Em là Nguyễn Thị Nhung quê ở Thanh Hóa. Do công việc đồng ruộng khá vất vả, thu nhập lại thấp, vậy nên vợ chồng em có dự định đi Xuất khẩu lao động Đài Loan để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và tích lũy được ít vốn để sau này làm ăn. Nhưng trước đây khi sinh con em có mổ đẻ, hiện vẫn còn sẹo của vết mổ để lại. chồng em thì bị gãy tay cũng có vết khâu ở tay. Vậy vợ chồng em có đi XKLĐ Đài loan được không? Nhờ Công ty giải đáp giúp cho e với ạ.

Chào bạn Nhung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi! Công ty AVB xin đươc giáp đáp câu hỏi bạn như sau

Xuất khẩu lao động Đài Loan vẫn luôn là ngành xuất khẩu đứng đầu trong ngành xuất khẩu của Việt Nam hiện nay, với nét văn hóa tương đồng, thu nhập cao, chi phí thấp.

Đây được coi là một thị trường tương đối dễ tính, vì vậy bạn đã từng mổ đẻ mà sức khỏe của bạn hồi phục hoàn toàn, không ảnh hưởng gì đến việc cuộc sống hàng ngày thì bạn vẫn có thể tham gia đi xuất khẩu lao động Đài loan được nhé.                      

Còn đối với việc chồng bạn bị gãy tay, sức khỏe đã phục hồi hoàn toàn và trong quá trình công việc hàng ngày hoạt động tay không bị gián đoạn hoặc bị ảnh hưởng, tất cả diễn ra bình thường thì vẫn có thể tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan.

                  Từng phẫu thuật, gãy tay chân có thể đi XKLD Đài Loan hay không?

Từng phẫu thuật, gãy tay chân có thể đi XKLD Đài Loan hay không?

Tuy nhiên, trước khi đi xuất khẩu lao động công ty môi giới sẽ yêu cầu bạn bạn phải đi chụp X- quang cánh tay bị gãy, sau đó các bác sỹ sẽ đánh giá  xem bạn có đủ điều kiện thể tham gia xuất khẩu lao động được không.

Khi bạn tha gia chương trình xuất khẩu lao động , qua khâu khám sức khỏe , nếu sức khỏe của bạn tốt, hoàn toàn bình thường thì hãy yên tâm làm thủ tục đi Đài Loan làm việc. Chương trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan chỉ không lấy những bạn có bệnh truyền nhiễm như: Giang mai, HIV/AIDS, lao phổi, bệnh tim…

Hãy liên hệ với chúng tôi mọi điều bạn thắc mắc sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi hướng dẫn chi tiết hơn.

Chùm câu hỏi liên quan bạn có thể quan tâm:

1. Nỗi lo không bằng cấp có đi được XKLD Đài Loan

2.Viêm gan B có đi được XKLD Đài Loan không

3. Mất đốt ngón tay có đi được XKLD Đài Loan không

4. Xăm hình có đi được XKLD Đài Loan không

5. Bị cận thị có đi được XKLD Đài Loan không

6. Bị mù màu có thể đi XKLD Đài Loan được không?

 

 

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về Đã từng phẫu thuật có đi XKLD Đài Loan được không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.01505 sec| 892.969 kb