Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2022

20/12/2021
Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2022

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2022 gồm 4 tiêu chí chính và một số tiêu chí khác. 

ĐIỀU KIỆN XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN 2022 GỒM 4 TIÊU CHÍ

Thi trường  Đài Loan luôn được đánh giá  thu hút nhiều lao động Việt Nam tham gia nhất, với mức thu nhập bình quân tháng khá cao và ổn định. Do vậy, nhu cầu để được đi Đài Loan làm việc ngày càng cao.

Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2022 như thế nào ? Bao gồm những tiêu chí gì ?

Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2022 gồm có 4 tiêu chí như sau:

Tiêu chí về độ tuổi 

Từ 18- 50 tuổi, tuy nhiên độ tuổi đẹp nhất là 20-35 tuổi. Những đơn hàng tuyển dụng người lao động trên 40 tuổi là: cơ khí, hàn xì, may mặc, xây dựng, trồng trọt, chăn nuôi, chăm sóc người già, hộ lý, giúp việc gia đình….

Tiêu chí sức khỏe

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay bất cứ thị trường nào khác, thì bắt buộc người lao động được khám sức khỏe tổng thể. Người lao động sẽ trực tiếp hoặc cán bộ công ty môi giới đưa đi khám ở các bệnh viện được cấp phép bởi Bộ :ĐTB và XH.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2022

Điều kiện đủ tiêu chuẩn đi xuất khẩu lao động Đài Loan là có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, Giang mai, lậu…. Những người bị viêm gan B vẫn đi được Đài Loan các bạn nhé.

Các bạn cần tìm hiểu chi tiết về khám sức khỏe thì xem ở mục bài viết: Điều kiện về sức khỏe khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Tiêu chí về ngoại hình

Khi nói đến ngoại hình là nhắc đến chiều cao, cân nặng mỗi người, là một trong tiêu chí đánh giá tình trạng sức khỏe  mỗi người. Khi bạn có chiều cao cân nặng tiêu chuẩn sẽ được chủ sử dụng, đối tác đánh giá cao và nhanh chóng được trúng tuyển trong buổi thi tuyển đơn hàng.

Thị trường xuất khẩu lao động  Đài Loan, người tham gia tuyển cần đạt với nam chiều cao 1m60, cân nặng 50 kg ; với bạn nữ là 1m48, cân nặng 42kg. So với tiêu chí chung thì chiều cao và cân nặng này hoàn toàn phù hợp với người Việt Nam chúng ta.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2022

Tiêu chí về trình độ học vấn

Khi tuyển, phỏng vấn phía đối tác Đài Loan và chủ sử dụng thường sẽ thích những bạn có trình độ từ cấp 2 trở lên và có vốn tiếng Trung cơ bản, để thuận lợi trong quá trình làm việc và sinh sống ở Đài Loan. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn có sức khỏe tốt và mong muốn quyết tâm đi Đài Loan kiếm tiền, thì trình độ bạn dưới cấp 2 vẫn có cơ hội đi được Đài Loan nhé.

Tiêu chí khác

Bên cạnh 4 tiêu chí chính như trên, bạn cần chú ý thêm một số tiêu chí nhỏ khác dưới đây:

  • Bạn không có tiền án tiền sự (có án tích đã xóa cũng không được chấp nhận)
  • Không được phép mang thai trước và trong khi làm việc ở Đài Loan
  • Có một số đơn hàng cần tay nghề, khi tuyển phía công ty môi giới sẽ thông báo rõ, kinh nghiệm như: may, hàn, tiện, mộc, thêu….
  • Hoàn thiện hồ sơ cá nhân trước khi làm visa (hộ chiếu, tư pháp, chứng minh thư…). Xem  chi tiết Hồ sơ cần chuẩn bị để đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Trên đây là những điều kiện để đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2022  Với bài viết này, bạn đọc có thêm thông tin hữu ich để chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới của mình.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chương trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan, xin mời các bạn để lại câu hỏi dưới phần bình luận của bài viết, hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi theo số 0983.524.791 hoặc số 0914.937.045  để được hỗ trợ sớm nhất.

Chúc các bạn thành công !

 

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2022

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.02482 sec| 921.016 kb