Lao động bất hợp pháp bị trục xuất có cơ hội quay lại Đài Loan không?

24/12/2021
Lao động bất hợp pháp bị trục xuất có cơ hội quay lại Đài Loan không?

Lời khuyên tới người lao động đang làm việc có thời hạn tại Đài Loan, và trả lời cho câu hỏi “ Lao động bất hợp pháp bị trục xuất có cơ hội quay lại Đài Loan làm việc được không?”

Công ty AVB thời gian vừa qua nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề, lao động bỏ trốn bị trục xuất về nước có xin được visa quay lại Đài Loan không?

Lao động BHP bị trục xuất có cơ hội quay lại Đài Loan không?

Lao động bất hợp pháp bị bắt và trục xuất về nước

Trước hết xin nhấn mạnh lại với các bạn, lao động bỏ trốnlao động bất hợp pháp, bạn đã bị liệt vào sổ đen của cục di dân Đài Loan và văn phòng văn hóa kinh tế Đài Bắc tại Việt Nam.

Vì vậy xin gửi lời khuyên chân thành tới tất cả anh chị em lao động không nên chọn xuất khẩu lao động nói chung và xkld Đài Loan nói riêng qua con đường “CHUI”.

Đã là bất hợp pháp, người lao động không được hưởng bất kỳ một chế độ phúc lợi dân sinh nào từ phía chính phủ Đài Loan, mà cuộc sống của lao động bỏ trốn luôn trong tình trạng thấp thỏm lo sợ, công việc bấp bênh. Một khi bị bắt sẽ bị phạt và trục xuất về nước.

Luật pháp Đài Loan hiện tại đối với lao động bỏ trốn  hoặc đã ra đầu thú và được trục xuất về nước là cấm nhập cảnh vĩnh viễn vào Đài Loan. Vì vậy xin được trả lời câu hỏi của các bạn về vấn đề “lao động bỏ trốn bị trục xuất về nước có xin được visa quay lại Đài Loan không?” là  KHÔNG THỂ QUAY LẠI ĐƯỢC.

Vì vậy các bạn cũng đừng chạy trọt thay tên đổi họ làm gì, vì khi đi lăn vân tay xin Visa hệ thống sẽ quét ra bạn đã từng đến Đài Loan hay chưa, bạn đã từng vi phạm quy định luật pháp hay không, không một trường hợp nào có thể gian lận được và trường hợp của bạn sẽ bị từ chối xét duyệt nhập cảnh vào Đài Loan.

Với trường hợp nào như này thì các bạn nên chuyển hướng sang thị trường  MaCao, Singapore làm việc....CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về Lao động bất hợp pháp bị trục xuất có cơ hội quay lại Đài Loan không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.04919 sec| 885.641 kb