Lưu ý khi ở khách sạn cách ly tại Đài Loan

22/12/2021
Lưu ý khi ở khách sạn cách ly tại Đài Loan

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nên thủ tục xuất cảnh sang Đài Loan làm việc cũng có nhiều thay đổi và thêm mới, đặc biệt là công tác cách ly tập trung sau khi nhập cảnh nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch. Vậy khi vào ở khách sạn phòng dịch có những lưu ý gì?

Trước khi người lao động nhập cảnh vào Đài Loan, chủ sử dụng phải chuẩn bị sẵn địa điểm và các biện pháp phòng chống dịch cho người lao động. Đa số các chủ sử dụng sẽ phải thuê phòng ở các khách sạn phòng dịch làm địa điểm cách ly tập trung cho người lao động. Sau đây là một số lưu ý khi cách ly ở khách sạn Đài Loan.

1. Chủ động xuất trình  giấy tờ khi vào ở.

  • Trước khi vào ở khách sạn cần xuất trình giấy thông báo cách ly đã được phát khi làm thủ tục hải quan ở sân bay.

2. Phối hợp với các biện pháp quản lý phòng chống dịch.

  • Đo thân nhiệt hai ngày một lần, sáng và tối và báo lại với người phụ trách
  • Luôn ở trong phòng, không tự ý mở cửa ra ngoài.
  • Rác thải phải buộc gọn và để ra ngoài cửa phòng vào đúng giờ quy định (10h; 14h30 và 19h30 hàng ngày)
  • Tự quét dọn phòng ở trong quá trình tự cách ly.
  • Ngày ba bữa đúng giờ nhân viên khách sạn sẽ để ngoài cửa phòng và gõ cửa thông báo bạn tự ra lấy, không được yêu cầu nhân viên khách sạn mang vào trong phòng, tránh tiếp xúc trực tiếp, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh

Ngoài ra khách sạn phòng dịch có trung tâm dịch vụ khách hàng 24H, nếu cần trợ giúp có thể liên lạc qua điện trong phòng. Tham gia vào tài khoản LINE của “ Người quản lý phòng chống dịch tại khách sạn” khi nhận phòng, có phiên dịch trong nhóm sẽ hỗ trợ bạn khi cần thiết .

Các bạn nhớ nhé, sau khi trả phòng, hãy qua quầy lễ tân, họ sẽ cung cấp giấy tờ chứng minh đã lưu trú tại khách sạn phòng dịch và hóa đơn để khách hàng có thể thuận lợi trong việc xin trợ cấp của Chính phủ. Thủ tục xin hỗ trợ cách ly xem chi tiếTẠI ĐÂY

Tất cả chúng ta hãy chấp hành các quy định cách ly, đoàn kết đối mặt với thách thức của dịch bệnh, ngăn chặn vi-rút lây lan.

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về Lưu ý khi ở khách sạn cách ly tại Đài Loan

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.02224 sec| 881.141 kb