Những trường hợp không đủ điều kiện đi XKLD Đài Loan

21/12/2021
Những trường hợp không đủ điều kiện đi XKLD Đài Loan

Tuy thị trường XKLD Đài Loan tương đối dễ tính, nhưng vẫn có nhiều người lao động đã phải tiếc nuối khi không thể thực hiện giấc mơ Đài vì một trong những vấn đề sau:

Thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan là một thị trường tiềm năng, và cũng khá dễ tính trong khâu tuyển chọn lao động. Nhưng không phải bạn nào đăng ký là cũng có thể đỗ đơn hàng và bay được ngay. Vậy vì những lý do gì mà các bạn đã bị chậm trễ cũng như phải dừng hẳn hành trình Đài tiến của mình. Hãy tham khảo những trường hợp sau đây:

1. Sức khỏe.

Để đi được XKLD Đài Loan bạn cần có sức khỏe tốt. Không mắc các bệnh truyền nhiễm , bệnh tình dục như Lao phổi, lậu, giang mai, HIV….

Trước khi tham gia tuyển chọn , người lao động sẽ được Công ty môi giới Việt Nam hướng dẫn đi khám sức khỏe tổng quát, đây cũng là mục mà nhà tuyển chọn khi phỏng vấn rất quan tâm. Nếu sức khỏe của bạn đạt điều kiện thì cũng là một yếu tố để việc tuyển chọn sẽ diễn ra thuận lợi nhanh chóng. 

Những trường hợp không đủ điều kiện đi XKLD Đài Loan Những trường hợp không đủ điều kiện đi XKLD Đài Loan

Sức khỏe không đạt điều kiện là một trong những trở ngại đi XKLD Đài Loan

2.Không đủ tiền.

Những trường hợp không đủ điều kiện đi XKLD Đài LoanNhững trường hợp không đủ điều kiện đi XKLD Đài Loan

Tài chính không đủ cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể đi XKLD Đài Loan

Để đi được XKLD Đài Loan thì người lao động cùng gia đình phải chuẩn bị một khoản tiền khá lớn, trên dưới 100 triệu đồng. 

Cũng có gia đình có tích lũy có thể chi trả được khoản tiền này, nhưng đa phần nhiều gia đình đều phải vay mượn các nơi, thậm chí là vay lãi cao để được đi.

Nhưng nhiều trường hợp vì giấy tờ thế chấp vay mượn từ ngân hàng không đạt yêu cầu dẫn đến không thể vay tiền để đi. Đây chính là điều tiếc nuối của nhiều bạn lao động.

3. Độ tuổi không phù hợp

Những trường hợp không đủ điều kiện đi XKLD Đài Loan

Độ tuổi cũng là một trong những nguyên nhân.

Độ tuổi để đi xuất khẩu lao động là từ 18-50 tuổi ( tùy theo từng ngành nghề, cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng). Độ tuổi các nhà tuyển dụng thường yêu cầu là từ 18-35, đây được coi là độ tuổi phù hợp nhất về mặt sức khỏe, độ dẻo dai, cũng như khá là nhanh nhạy trong việc học giao tiếp, văn hóa, tiếp thu kiến thức nghề nghiệp.

Tuy nhiên, yếu tố tuổi tác không phải là vấn đề quá quan trọng mà thiết yếu là người lao động thể hiện được bản thân có năng lực, quyết tâm, chăm chỉ, chịu khó và độ phối hợp học hỏi cao để cho chủ sử dụng thấy được.

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về Những trường hợp không đủ điều kiện đi XKLD Đài Loan

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.01488 sec| 893.703 kb