Thi tuyển XKLD Đài Loan có khó không?

20/12/2021
Thi tuyển XKLD Đài Loan có khó không?

Muốn đi XKLD Đài Loan, người lao động cần phải đăng ký tham gia dự tuyển đơn hàng. Vậy thi tuyển đi XKLD Đài Loan có khó không?

THI TUYỂN XKLD ĐÀI LOAN CÓ KHÓ HAY KHÔNG?

Để đi XKLD Đài Loan các bạn cần đến đăng ký qua công ty môi giới Việt Nam , và từ đó sẽ có những hình thức thi tuyển như:  gửi form, gửi form+ video giới thiệu bản thân,  fom kèm phỏng vấn skype hoặc tuyển dụng trực tiếp.

Không thể nói thi tuyển Đài Loan dễ lắm hay thi tuyển đi Đài Loan khó lắm, bởi cũng tùy thuộc vào những đơn hàng chủ sử dụng yêu cầu tuyển dụng mà số lượng người tuyển dụng và số lượng người tham gia tuyển dụng cũng khác nhau. Tỷ lệ chọi nhiều khi là sấp xỉ nhau mà cũng có khi lên cũng rất cao. Trung bình bất kỳ một đơn hàng nào cũng là tỷ lệ chọi 1:3.

1.  Các bước quy trình chung mà người lao động cần phải làm để đi XKLD Đài Loan bao gồm:

 

Thi tuyển XKLD Đài Loan có khó không?

2. Mẹo để thi đơn hàng dễ trúng :

2.1 Hãy chọn cho  mình một đơn hàng phù hợp :

     Dựa theo kinh nghiệm làm việc bạn hiện có cũng như hãy nên nghe theo tư vấn, hướng dẫn của cán bộ phụ trách để chọn được đơn hàng phù hợp với chính mình. Đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn , cũng như một phần hạn chế nào đó thì không nên nhìn vào địa điểm , cũng như theo ý thích của mình để chọn đơn, vì làm như vậy bạn sẽ định sai hướng và dẫn đến thi tuyển gặp nhiều khó khăn.

 Chú ý thông tin tư liệu cá nhân càng đầy đủ và chính xác càng tốt

 

2.2 Hãy chú ý vẻ bề ngoài để tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng

 

Thi tuyển XKLD Đài Loan có khó không?

Hãy chú ý vẻ bề ngoài để tạo thiện cảm

  • Quần áo , tóc tai gọn gàng, sạch sẽ

  • Móng tay cắt ngắn

  • Nếu trong trường hợp phỏng vấn hãy ngồi nghiêm chỉnh, nét mặt vui tươi, nói to rõ ràng.

  • Tuyệt đối không mặc quần vải rách, mặc váy với nữ, đi dép lê , đeo trang sức hay tóc vuốt keo thái quá.

2.3 Giới thiệu bản thân lưu loát

      Hãy luôn bình tĩnh, mất tự tin khi tham gia thi tuyển. Hãy nhìn thẳng vào mắt người tuyển dụng khi giới thiệu và trả lời phỏng vấn. Trả lời đúng trọng tâm, dứt khoát.Nếu bạn đã được học giới thiệu bản thân bằng tiếng Hoa cũng tự tin giới thiệu mình với người tuyển dụng, đây là một điểm cộng lớn cho chính bạn.

 

2.4 Nắm rõ nội dung công việc bạn tham gia thi tuyển

      Trước khi thi tuyển bạn sẽ được cán bộ phụ trách tư vấn, và thông qua sự đồng ý của bạn sẽ sắp xếp cho bạn tham gia thi tuyển. Bạn cần nắm rõ thông tin công việc bạn sắp thi tuyển cũng như trả lời trung thực những công việc mà bạn đã và đang làm trước khi tham gia thi tuyển. Vì người Đài Loan rất thích những người có tay nghề, và những người có đam mê với công việc. Hãy tạo ấn tượng với chủ nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực vươn lên của bạn

Tránh nói xấu các công việc trước của bạn, ví dụ như: nhàm chán, áp lực, làm quá mệt mỏi, lương thấp…..

 

2.5 Luôn thể hiện mình là người lao động có khả năng chịu đựng được áp lực công việc

      Không có ngành nghề nào mà nhàn nhã, lương lại cao cả. Mỗi ngành nghề công việc đều có áp lực nhất định, và người tuyển dụng tuyển chọn bạn là do bạn chịu khó, chăm chỉ làm việc. Hãy trả lời khôn ngoan Việc gì người Đài Loan làm được, tôi cũng sẽ cố gắng làm thật tốt.

          Qua bài hôm nay Công ty AVB đã chia sẻ với các bạn làm sao để có thể tham gia thi tuyển đơn hàng dễ trúng nhất, và từ đó chúng ta có kết luận rằng thi tuyển XKLD Đài Loan dễ với những bạn đã chuẩn bị sẵn sàng và luôn biết cách chiến thắng bản thân; còn khó với những bạn chưa chuẩn bị đủ tâm thế cũng như khát vọng đi Đài Loan kiếm tiền chưa được mạnh mẽ. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy comment phía dưới để được giải đáp hoặc liên hệ với Công ty chúng tôi.

Bạn có thể quan tâm:

1. Tiêu chí lựa chọn đơn hàng XKLD Đài Loan phù hợp

2. Những ngành nghề tiếp nhận lao động Việt Nam sang Đài Loan làm việc

3. Điều kiện đi XKLD Đài Loan

4. Những trường hợp không đủ điều kiện đi XKLD Đài Loan

 

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về Thi tuyển XKLD Đài Loan có khó không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.03584 sec| 921.141 kb