Vì sao chủ Đài Loan vẫn ưu tiên tuyển chọn lao động Việt Nam

24/12/2021
Vì sao chủ Đài Loan vẫn ưu tiên tuyển chọn lao động Việt Nam

Tuy một số bộ phận người lao động Việt làm xấu đi hình ảnh người lao động với chủ sử dụng Đài Loan, nhưng với những phẩm chất cần cù chịu khó truyền thống của người dân Việt chủ sử dụng Đài Loan vẫn ưu tiên tuyển dụng lao động Việt vào làm việc

Qua nhiều năm tuyển dụng nguồn lao động nước ngoài vào làm việc tại Đài Loan cho thấy nhiều xí nghiệp Đài Loan thường không thích lao động Việt vì “ một con sâu làm rầu nồi canh” ; một số bộ phận người lao động Việt thường quá khôn lỏi, lười biếng, hung hăng….Nhưng trên thực tế chỉ có nguồn lao động Việt Nam mới đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của họ. Cụ thể:

  • Người lao động Việt thông minh, học việc rất nhanh
  • Phân đa người lao động Việt khá chăm chỉ, nỗ lực trong công việc
  • Luôn hoàn thành tốt các công việc không kém gì người Đài cả.

Dựa trên mặt bằng chung từ những nguồn lao động nước ngoài đến Đài Loan làm việc, có thể nhận thấy rằng phần nổi từ nguồn lao động Việt Nam, chính những bề nổi này là lợi thế để nhiều doanh nghiệp Đài Loan ưu tiên lựa chọn người lao động Việt Nam. Và người lao động của chúng ta nên tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp này để tạo ấn tượng tốt với con người và đất nước bạn.

Và các bạn nên nhớ tuyệt đối không nên đòi hỏi quá mức cho phép. Bản thân nên nhớ chúng ta đang đi làm thuê. Khi mọi việc đều đang dựa trên hợp đồng lao động cũng như luật lao động tiến hành, mà chúng ta đòi hỏi quá độ, không bằng lòng với những gì hiện có, rất dễ bị kẻ xấu dụ dỗ, lợi dụng gây nên những ấn tượng không tốt, thậm chí các bạn khi bị mê hoặc sẽ sẵn sàng bỏ trốn ra ngoài làm lao động bất hợp pháp. Một khi đã bỏ trốn thì người thiệt thòi chính là người lao động.

Bạn có thể quan tâm:

1. Thi tuyển XKLD Đài Loan có khó không?

2. Tiêu chí lựa chọn đơn hàng XKLD Đài Loan phù hợp

3. Điều kiện đi XKLD Đài Loan năm 2022

4. Có nên đặt cọc chống trốn khi đi XKLD Đài Loan

5. Chi phí thực tế đi XKLD Đài Loan năm 2022

 

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về Vì sao chủ Đài Loan vẫn ưu tiên tuyển chọn lao động Việt Nam

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.01457 sec| 894.5 kb