Viêm gan B có đi được XKLD Đài Loan không?

31/12/2021
Viêm gan B có đi được XKLD Đài Loan không?

Chia sẻ giải đáp vấn đề bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được hay không.

“ Xin hỏi bị nhiễm viêm gan B có thể đi được xuất khẩu lao động Đài Loan hay không” là một trong nhiều câu hỏi mà Công ty AVB nhận được, sau đây Công ty xin được giải đáp thắc mắc này của các bạn như sau:

1. Cần hiểu viêm gan B là gì?

Viêm gan B là một bệnh truyền nhiễm do virus (HBV) gây ra. Viêm gan B được chia làm 2 dạng.

  • Viêm gan B cấp tính
  • Viêm gan B mãn tính

Người bị viêm gan B cấp tính: thì sẽ phát sinh trong khoảng 6 tháng đầu kể từ khi người bệnh nhiễm virus và còn phụ thuộc vào những cơ thể khác nhau mà có biểu hiện khác nhau.

Người bệnh có triệu chứng như: Cảm nhẹ, vàng da, đau nhức, mệt mỏi, biến đổi cảm giác... Khoảng 90% người nhiễm viêm gan B ở giai  đoạn đầu sẽ tự khỏi, và chỉ khoảng 10% sẽ tiến triển nặng thành mãn tính, gây tổn hại và nguy hiểm đến gan.

Viêm gan B mãn tính: Là khi bị nhiễm virus trên 6 tháng, tầm này các biểu hiện của bệnh được nhìn thấy rõ ràng hơn như: mệt mỏi, chán ăn, suy gan, chảy máu trong dạ dày. Đây cũng là giai đoạn nguy hiểm, kèm theo nhiều biến chứng khó lường.

Viêm gan B có đi được XKLD Đài Loan không?

2.Viêm gan B có đi XKLĐ Đài loan được không?

Từ nhiều năm nay thị trường XKLĐ Đài Loan chiếm khoảng hơn 60% số lao động Việt Nam sang làm việc. Mặc dù thì trường này rất dễ tính nhưng các bạn vẫn phải đảm bảo được điều kiện như: Sức khỏe, trình độ học vấn, cân nặng, tiếng Trung...

Trước đây thì có tất cả 13 nhóm bệnh không được tham gia xuất khẩu lao động trong đó có viêm gan B. Tuy nhiên từ tháng 09/2009 trở lại đây, Chính phủ Đài Loan đã nới lỏng hơn một số điều kiện để mở ra nhiều cơ hội cho người đi XKLD Đài Loan như: những ứng viên bị viêm gan B vẫn có thể tham gia chương trình xuất khẩu bình thường.

Những trường hợp bị mặc các bệnh giang mai, lao phổi, HIV… vẫn bị liệt vào diện không đủ điều kiện sức khỏe đi XKLD Đài Loan.

 Vì vậy bị nhiễm viêm gan B, bạn vẫn có thể đi XKLD Đài Loan bình thường.

Tuy nhiên gợi ý cho bạn không nên chọn những đơn hàng thực phẩm, vì nhiều chủ sử dụng thuộc ngành nghề dịch vụ thực phẩm tại Đài Loan vẫn khá nghiêm ngặt trong yêu cầu tuyển chọn. Với nhứng trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm như viêm gan B. Vậy nên chúng ta cần phải cân đối để lựa ra những đơn hàng phù hợp với bản thân mình nhất.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những bạn đang tìm hiểu đi xuất khẩu lao động Đài Loan mà bị mắc viêm gan B còn nhiều phân vân một liều thuốc tinh thần, để các bạn có thể mạnh dạn nắm chắc cơ hội đi xuất khẩu lao động của mình.

Xem thêm:

1. Nỗi lo không bằng cấp có đi được XKLD Đài Loan

2.Viêm gan B có đi được XKLD Đài Loan không

3. Xăm hình có đi được XKLD Đài Loan không

4. Bị cận thị có đi được XKLD Đài Loan không

5. Bị mù màu có thể đi XKLD Đài Loan được không?

6. Đã từng phẫu thuật có đi xklđ Đài Loan được không?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về Viêm gan B có đi được XKLD Đài Loan không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.01435 sec| 892.484 kb