Xăm hình có đi được XKLD Đài Loan không?

20/12/2021
Xăm hình có đi được XKLD Đài Loan không?

Hiện nay xăm hình là một xu hướng làm đẹp thẩm mỹ của xã hội, với nhiều bạn có dự định đi XKLD Đài Loan thì xăm hình có đi được hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết...

Hiện nay xăm hình khá phổ biến, nhiều bạn trẻ cũng coi đây là một nghệ thuật, là một loại hình làm đẹp. Nhưng lại có khá nhiều bạn băn khoăn, xăm hình rồi có thể đi Đài Loan làm việc được hay không. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé!

1. Xăm hình có đi làm việc ở Đài Loan được hay không?

Như chúng ta tìm hiểu và cũng thấy được rằng thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan dễ tính hơn so với những thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản… Chỉ cần người lao động có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm thì việc tuyển chọn để đi Đài Loan làm việc là việc trong tầm tay.

Và đối với những trường hợp xăm thì những hình xăm bé, xăm ở chỗ kín thì vẫn có thể đăng ký tham gia tuyển chọn XKLĐ Đài Loan.Nhưng nếu hình xăm quá to, hình xăm có hình ghê sợ, gây phản cảm, hoặc hình xăm ở những vị trí có thể nhìn thấy thì cũng có thể là trở ngại đối với bạn so với những ứng viên khác trong quá trình tuyển chọn.

Vậy tổng kết lại rằng: có hình xăm vẫn có thể đi XKLĐ Đài Loan.

2. Đi XKLD Đài Loan có hình xăm cần chú ý những gì?

Có quan niệm cho rằng xăm hình là những đối tượng ăn chơi, lêu lỏng, không chịu làm ăn. Nhưng đó chỉ là một cái nhìn rất phiến diện. Như phía trên cũng có đề cập đến hiện nay nhiều hình xăm được cho là thẩm mỹ của cái đẹp. Vậy những bạn có hình xăm cần chú ý những vấn đề gì khi thi tuyển đi XKLD Đài Loan.

  • Thứ nhất trong quá trình phỏng vấn tuyển chọn: Các bạn nên chỉn chu vẻ bề ngoài, để tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng. Đó chính là ăn mặc quần áo gọn gàng, đi giày vải bata( không nên đi giày da bóng bẩy). Tiếp đó tóc cần phải chải buộc gọn gàng , để lộ rõ khuôn mặt, không nên nhuộm tóc, đặc biệt là những màu tóc vàng hoe, hồng tím……
  • Thứ hai trong quá trình làm việc: Bạn cần chú ý tác phong cũng như ý thức tự giác của bản thân. Vì mình là người mới nên gặp bất kỳ ai trong xưởng cũng nên tươi cười, cúi chào , đây là phép lịch sử tối thiểu cũng như tạo thiện cảm với chủ sử dụng. Đi làm cũng nên ăn mặc gọn gàng, chú ý che hình xăm, không nên khoe khoang. Thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, chịu khó học hỏi, hòa đồng với mội người.

 

Chỉ cần bạn chú ý, giữ đúng nề nếp tác phong trong công việc cũng như trong cuộc sống sinh hoạt bên Đài Loan thì dù bạn có hình xăm cũng không phải là trở ngại kiếm tiền của bạn.

 

Xem thêm:

Bị cận có đi được XKLD Đài Loan không?

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về Xăm hình có đi được XKLD Đài Loan không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.01386 sec| 893.344 kb