5 BÍ QUYẾT KHÓ CƯỠNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN 1 NĂM Ở ĐÀI LOAN

26/03/2022
5 BÍ QUYẾT KHÓ CƯỠNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN 1 NĂM Ở ĐÀI LOAN

Chương trình du học Đài Loan 1 năm có gì đặc biệt, hãy đón đọc nhé

 

Có rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đi làm, đi thực tập thì hầu như là các doanh nghiệp phải đào tạo lại chuyên môn và kỹ năng làm việc. Nhiều bạn bị thiếu kỹ năng thực tế về trải nghiệm. Về lý thuyết ở trường thì các bạn rất tốt, nhưng khi đi làm thì nhiều doanh nghiệp có những yêu cầu, có nhiều bạn còn chưa biết cách viêt gmail, hay dịch văn bản, rồi cách xã giao hay cách sắp xếp thứ tự ưu tiên công việc thì các bạn đều bị vướng.

   Bởi vậy, khi AVB quốc tế được trường đại học của Đài Loan giới thiệu về chương trình thực tập, thì các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế ở môi trường, quy định, tiêu chuẩn, tác phong ở doanh nghiệp nước ngoài như thế nào.

Công ty cổ phần cung ứng nhân lực AVB Quốc tế

    Ngoài ra, các bạn còn được học ở trường, tham gia các hoạt động sinh viên của trường, chương trình du lịch, chương trình câu lạc bộ cùng với sinh viên nước ngoài.

Thêm nữa là khả năng ngôn ngữ tốt lên rất là nhiều. Nhiều bạn sau khi đi chương trình trao đổi sinh viên 1 học kỳ hoặc 1 năm thì ngoại ngữ của các bạn thay đổi rõ dệt, tác phong cũng khác hẳn. ABV quốc tế có hỏi, nếu như quay trở lại trước khi các bạn đăng ký chương trình thì các bạn có tham gia không? Và bạn trả lời là “tất nhiên em sẽ tham gia ạ”.Nhiều bạn bảo sau khi về em sẽ quay lại Đài Loan.

   Vì sao lại như vậy. Bởi vì ưu điểm của việc trao đổi sinh viên 1 năm này thì các bạn sẽ được thực tập tại doanh nghiệp ở ngoài, và các bạn sẽ được hưởng mức lương tương đương với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học, và tiền trợ cấp thực tập của các bạn thì có thể chi trả được toàn bộ tiền học phí, sinh hoạt phí, ký túc xá cơ bản của mình.

Tiền Đài Loan tăng kỷ lục, đạt mức cao nhất trong 23 năm qua - GoVn

   Đây là chương trình đi thực tập, trải nghiệm và học tập, nó không phải là chương trình đi kiếm tiền. Nhưng bạn nào tiết tiệm thì cũng có thể để ra được một khoản, khoảng 50- 70 triệu/năm. Chính vì như vậy khi tiếp xúc với các bạn sinh viên, thì bạn nào cũng có mong muốn được đi du lịch, được trải nghiệm ở nước ngoài. Thì đây là chương trình hữu ích cho các bạn sinh viên trước khi tốt nghiệp, để các bạn có được trải nghiệm thực tế, trưởng thành hơn, độc lập hơn, và các bạn có nhóm đồng hành cùng với các thầy cô và các anh, chị đã đi ở khóa trước rồi luôn luôn hỗ trợ cho các bạn. Đây là một cơ hội để giúp các bạn có được hành trang tốt hơn cho mình trước khi tốt nghiệp, cũng như là dự định cho kế hoạch mới trong tương lai.

    Đặc biệt, là đối với chương trình này thì các bạn chỉ cần là sinh viên chính quy ở các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam và có TOEIC 450 là có thể tham gia chương trình rồi.

ĐỌC THÊM :

BÍ QUYẾT GIÀNH HỌC BỔNG MIỄM GIẢM 40 – 100% HỌC PHÍ

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT KHI DU HỌC ĐÀI LOAN MÙA DỊCH

 

Đánh giá của khách hàng

bình luận, đánh giá về 5 BÍ QUYẾT KHÓ CƯỠNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN 1 NĂM Ở ĐÀI LOAN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi

Thêm đánh giá

Thông tin người gửi
0.06328 sec| 961.195 kb