Đơn hàng thực phẩm đi Nhật làm những việc gì
Đơn hàng Chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng đi Nhật được nhiều người lao động lựa chọn nhất. ưu điểm của công việc này là làm việc trong nhà xưởng, mức lương mức ổn định, chế độ đãi ngộ tốt….
1.Đơn hàng cơm hộp
Người lao động tham gia đơn hàng làm cơm hộp thường làm trong nhà xưởng như cắt đồ ăn thành hình, xếp thức ăn vào hộp cơm, đóng gói hộp cơm.
Công việc này tương đối nhẹ nhàng, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Tất cả mọi thứ sẽ nằm trên băng truyền, người lao động làm lâu sẽ cảm thấy đơn giản và nhẹ nhàng
2.Chế biến thịt
Đơn hàng chế biến thịt làm việc trong công xưởng sẽ làm các công việc như sau:
- Xác định loại thịt trước khi chế biến (đông lạnh hay tươi sống)
- Cho thịt vào máy cắt (thịt lợn, thịt gà,…)
- Loại bỏ phần không cần thiết và xếp vào hộp
Tuy phải dùng đến dao, kéo nhưng công việc này khá an toàn.
3.Chế biến thủy sản
Nhật Bản là một quốc đảo, 4 hướng đều giáp với biển, nguồn thủy sản dồi dào phong. Chính vì vậy có rất nhiều lao động quan tâm đến đơn hàng này. Chủ yếu người lao động sẽ làm các công việc như: Phân loại, sơ chế và đóng gói các loại hải sản như ngao, sò, ốc, cá, tôm, cua, hàu,….
4.Làm cơm nắm
Công việc làm cơm nắm ở Nhật Bản khá nhẹ nhàng, phù hợp với các bạn nữ tỉ mỉ và kiên trì.
Tùy vào loại sản phẩm mà sẽ làm tay hoặc chạy máy, ở Nhật trong xưởng chế biến thực phẩm luôn có máy làm cơm nắm.
Nếu phải làm cơm thủ công thì các công đoạn sẽ bắt đầu từ cân cơm đúng khối lượng và đặt xuống băng truyền... Cuối cùng là sẽ bọc cơm và dán tem nhãn.
5.Chế biến trái cây, làm bánh
Đây là công việc hấp dẫn nhất thuộc ngành thực phẩm, tuy nhiên thường rất ít tuyển dụng. Công việc cụ thể như: phân loại trái cây, cho vào máy cắt thành hình và xếp vào hộp.
Đối với làm bánh thì sẽ gồm các công đoạn như nhào bột, cắt bột, nặn thành hình và cho vào lò nướng, lấy bánh ra và đóng gói.
TVQuản trị viênQuản trị viên
Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm