AVB sát cánh cùng người lao động khi ở nước ngoài

25/03/2022
AVB luôn luôn bên bạn trên mọi nẻo đường

AVB SÁT CÁNH CÙNG NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI Ở NƯỚC NGOÀI

Công ty cổ phần cung ứng nhân lực AVB Quốc tế

Sau 3 năm hoạt động, Công ty cổ phần Cung ứng nhân lực AVB Quốc tế đã trở thành một công ty xuất khẩu lao động uy tín đưa hàng chục nghìn người sang làm việc ở các nước như: Đài Loan, Nhật Bản, Anh, Singapore, Đức, Hàn Quốc... Đặc biệt, kênh khách hàng chính của AVB là “khách hàng giới thiệu khách hàng”.

Để có được thành công như vậy, công ty uôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sát cánh cùng người lao động khi ở nước ngoài. 

  • Trong suốt quá trình tìm hiểu về công việc cho đến khi sang nước bạn, người lao động luôn nhận được sự hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình từ đội ngũ AVB.
  • Không chỉ tư vấn công việc phù hợp dựa trên khả năng và mong muốn của bản thân, đến khi đi làm, người lao động vẫn được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi để giải quyết những vấn đề vướng mắc hoặc khi có nguyện vọng đổi đơn hàng.
  • AVB luôn trang bị đầy đủ kiến thức, thông tin cần thiết để giúp người lao động có được “hành trang” vững chắc, vượt qua khó khăn, rào cản về ngôn ngữ, sự khác biệt về văn hóa… Dù nơi đất khách quê người nhưng người lao động sẽ không bị bỡ ngỡ, họ sẽ tự tin và yên tâm với công việc mà mình đã chọn.
  • Trên tất cả các thị trường hiện nay, AVB đều có đội ngũ phiên dịch viên hỗ trợ người lao động. Họ đều là những người sinh sống ở nước sở tại lâu năm, hiểu rõ về văn hóa và pháp lý, sẵn sàng hỗ trợ người lao động ngay trong ngày khi phát sinh các vấn đề như khó khăn về ngôn ngữ, văn hóa… 

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với AVB nếu như bạn đang có ý định xuất khẩu lao động? Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

TÌM HIỂU THÊM

1.70% KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI AVB QUA LỜI GIỚI THIỆU

2.CÁCH MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG TẠI ĐÀI LOAN?

3.5 CÁCH CHUYỂN TIỀN TỪ ĐÀI LOAN VỀ VIỆT NAM

----------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC AVB QUỐC TẾ

Địa chỉ: LK 9-23, KĐT mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0983 524 791

 

0 bình luận, đánh giá về AVB sát cánh cùng người lao động khi ở nước ngoài

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07823 sec| 948.195 kb