BÍ QUYẾT GIÀNH HỌC BỔNG MIỄN GIẢM 40 – 100% HỌC PHÍ

25/03/2022
-

Nội dung bài viết

 

Lý do vì sao AVB quốc tế giới thiệu về chương trình học bổng du học 100% học phí:

Chi phí du học:

    Hiện nay AVB quốc tế đang triển khai các chương trình học bổng, mà gần như chi phí du học là không đồng. Như thế nào là không đồng? Chỉ cần các bạn du học sinh, sinh viên có mong muốn về việc đi du học, và các bạn định hình cái được và không được khi đi du học là gì. Bởi vì, đi du học là cơ hội phát triển, du lịch, có thêm ngoại ngữ, việc làm tốt hơn sau khi về nước.

    Nếu như các bạn xác định được điều mà mình muốn là đi du học thôi. Thì tất cả những vấn đề còn lại thì chúng ta sẽ được hỗ trợ từ phí ngân hàng, nhà trường, doanh nghiệp. Chính vì vậy cho nên mình ko nhất định là phải có nhiều tiền thì mới đi du học được.

Tiền Polymer Việt Nam in ở đâu? In ở nhà máy sản xuất nào?

Vì sao các ngân hàng, doanh nghiệp hay nhà trường lại có những chương trình hỗ trợ tài chính tuyệt vời như vậy. Như các bạn đã biết, hiện nay thì ngân hàng đang có rất nhiều những chương trình khuyến khích cho các bạn sinh tham gia các chương trình đào tạo trong nước và ngoài nước, và có những ngân hàng còn hỗ trợ về chi phí xuất cảnh hoặc là chi phí ban đầu khi các bạn đi du học.

   Nhà trường: Sẽ tạo điều kiện cho các bạn có những chương trình học bổng này. Để có thể đạt tiêu chuẩn về kiểm định một số trường Đại học  trên thế giới thì đều phải có số lượng nhất định về sinh viên nước ngoài tham gia vào chương trình đào tạo của họ. Bởi vậy, các trường sẽ có rất nhiều các trương trình học Bổng để khuyến khích sinh viên quốc tế đến với họ. Chương trình này rất là thành công ở nhiều trường thuộc Top 1000 trên thế giới. Trường Top 1000 trường trên thế giới là phải đạt được các tiêu chí liên quan đến cơ sở vật chất, công trình nghiên cứu và một trong những yếu tố đó là liên quan đến sinh viên quốc tế. Vì vậy cho nên rất nhiều bạn sinh viên quốc tế đều có thể nhận được các chương trình học bổng, khuyến khích của các trường, khi mà tham gia vào du học ở nước ngoài.

   Doanh nghiệp: Vì sao các doanh nghiệp hợp tác với các trường thì đều mong muốn là có những chương trình để có thể hỗ trợ các bạn sinh viên khi đi học tại trường và có cơ hội thực tập tại doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, họ cũng mong muốn có thể nhận sinh viên tại các trường đại học, có thể tham gia các chương trình thực tập trực tiếp tại doanh nghiệp. Đặc biệt ở các nước phát triển đã có mô hình hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc tạo tạo nhân tài. Bởi vì trước đây chương trình đào tạo của nhà trường và yêu cầu thực tế của công việc của doanh nghiệp nó có sự khác biệt rất nhiều, gần như sinh viên tốt nghiệp ra đều đến doanh ghiệp thực tập, làm việc và gần như phải đào tạo lại từ đầu. Thế nhưng vì sao họ lại phát triển sự liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp như vậy. Đó chính là một trong những bước tiến rất mới giữa nhà trường và doanh nghiệp. Nhà trường có sinh viên khi vào thì có hỗ trợ trực tiếp làm việc thực tập tại doanh nghiệp. Còn doanh nghiệp thì có lợi thế đó là trong thời gian tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp. Khi các bạn là sinh viên thì các bạn sẽ được học văn hóa doanh nghiệp, tham vào dây truyền làm việc của họ. Trong quá trình đang học tại nhà trường thì doanh nghiệp cũng sẽ tham gia luôn vào chương trình định hướng các bạn về công việc, quy chuẩn làm việc, yêu cầu công việc như thế nào. Vì vậy cho nên khi các bạn đang là sinh viên, các bạn tham gia thực tập tại doanh nghiệp thì.

   +  Doanh nghiệp có cơ hội để quảng bá thêm về hình ảnh của doanh nghiệp tại nhà trường cũng như cho sinh viên.

   +  Họ cũng sử dụng được những nguồn nhân lực thực tế khi mà hiện nay nhu nhân sự cần tuyển dụng trong doanh nghiệp rất là cao. Nếu như mình tuyển dụng ở ngoài không đủ nhưng thông qua việc sinh viên tham gia vào chương trình thực tập trực tiếp tại doanh nghiệp như thế nào. Giúp đỡ cho doanh nghiệp có được nguồn nhân lực ổn định khi mà tham gia vào quy trình sản xuất.

  +  Lợi ích của doanh nghiệp khi nhận các bạn. Các bạn sinh viên khi đã tốt nghiệp rồi thì sẽ có tiêu chuẩn cao hơn khi làm việc tại doanh nghiệp này. Nhưng nếu mình đang là sinh viên, mình chưa tốt nghiệp thì những vấn đề về chi trả liên quan đến lợi ích doanh nghiệp để chi trả cho các bạn đang là sinh viên sẽ thấp hơn so với các bạn đã tốt nghiệp.

Vậy vì sao các trường lại cho nhiều học bổng đến vậy, vì sao doanh nghiệp lại nhận sinh viên đến thực tập, đây  chính là lý do đó. Bởi khi mình tham gia chương trình này thì sịnh viên cũng có lợi, nhà trường cũng có lợi, và doanh nghiệp cũng có lợi.

Tiêu chuẩn học bổng.

Các bạn chỉ cần học lực khá trở lên và tiếng Anh giao tiếp là mình có thể đạt tiêu chuẩn học bổng và cơ hội lên đến 100% học phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Công ty cổ phần cung ứng nhân lực AVB quốc tế

Số 23-LK9, khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, tp Hà Nội

SĐT: 0962514486-0865804486

 

 

0 bình luận, đánh giá về BÍ QUYẾT GIÀNH HỌC BỔNG MIỄN GIẢM 40 – 100% HỌC PHÍ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03667 sec| 960.273 kb