AVB quốc tế khai trương Văn phòng đại diện tại Đắk Lắk

29/12/2023
Ngày 24.12.2023, tại 41 Hàn Mạc Tử, Buôn Ma Thuột, Thành phố Đắk Lắk, công ty cổ phần AVB quốc tế tổ chức Lễ khai trương Văn phòng Đại diện nhằm mở rộng hoạt động kết nối, đào tạo, cung ứng nhân lực tại Đắk Lăk.

AVB khai trương Văn phòng Đại diện tại Đắk Lắk

AVB khai trương Văn phòng Đại diện tại Đắk Lắk

Tới tham dự chương trình:

Về phía chính quyền và các cơ quan ban ngành trân trọng được đón tiếp:

  • Bà Nguyễn Thị kim Dung- Chánh văn phòng hội liên hiệp phụ nữ Tỉnh Đắk Lắk
  • Ông Trịnh Hữu Thành- Chủ tịch công đoàn nghành GTVT Tỉnh Đắk Lắk
  • Ông Đoàn Trung Việt - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Cukuin
  • Ông Lê Hữu Hùng - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Cukuin
  • Ông Trương Văn Đức- Chủ Tịch UBND thị trấn huyện EaLeo
  • Ông Hoàng Anh Tuấn- Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương

Về phía công ty CP AVB Quốc tế có: 

  • Ông: Nguyễn Hồng Quang- Chủ Tịch HĐQT CTY CỔ PHẦN AVB Quốc Tế
  • Ông Phan Xuân Thi- Trưởng đại diện VP AVB - Đắk Lắk
  • Ông: Hoàng Văn Hùng- Trưởng đại diện  VP AVB- Nghệ An

Cùng các phụ huynh, học sinh tham gia các chương trình du học, lao động tại AVB cũng tới tham dự Lễ khai trương và trực tiếp ký hợp đồng tham gia chương trình tại buổi Lễ 

Khách mời tham dự Lễ khai trương văn phòng Đại diện AVB Đăk Lăk

Khách mời tham dự Lễ khai trương văn phòng Đại diện AVB Đăk Lăk

Việc mở thêm Văn phòng Đại diện tại Đắk Lắk của AVB có chức năng, nhiệm vụ mở rộng thêm thị trường, địa điểm đào tạo, tư vấn xuất khẩu lao động và du học các thị trường trên cả nước nói chung, tại Đắk Lắk nói riêng.  

Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần AVB quốc tế cho biết:" AVB hiện đang triển khai cung cấp các dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động và du học ở đa dạng các thị trường: Đức, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc...và đã đưa hàng nghìn lao động, học viên sang nước ngoài học tập và làm việc. Nhu cầu đi nước ngoài lao động và du học của người lao động và học sinh, phụ huynh đang ngày càng nhiều, việc mở rộng thêm chi nhánh tại Đắk Lắk là hết sức cần thiết, giúp người lao động, học sinh tại Đắk Lắk được tư vấn trực tiếp và được đào tạo tại văn phòng đại diện gần khu vực sinh sống hơn. Văn phòng đại diện tại Đắk Lắk cũng là cầu nối quan trọng giữa học sinh, người lao động với Công ty, giúp các hoạt động phỏng vấn, đào tạo, hồ sơ thuận tiện, nhanh chóng hơn. 

Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Hồng Quang phát biểu tại buổi Lễ

Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Hồng Quang phát biểu tại buổi Lễ

AVB quốc tế quyết tâm là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động- du học các nước, mong muốn cung cấp các chương trình lao động, du học chất lượng tới người lao động và du học sinh trên cả nước. 

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hồng Quang đọc quyết định thành lập Văn Phòng Đại diện tại Đăk Lắk

Phát biểu tại Lễ khai trương Chi nhánh, ông Phan Xuân Thi -Trưởng đại diện Văn phòng Đắk Lắk phát biểu cảm nghĩ của mình, mong nhận đươc sự ủng hộ, giúp đỡ từ các cơ quan đoàn thể, các bậc phụ huynh, học sinh và lao động trên địa bàn khu vực Đắk Lắk. 

Ông Phan Xuân Thi Trưởng đại diện VP Đăk Lăk lên phát biểu cảm nhận và cám ơn

Ông Phan Xuân Thi - Trưởng đại diện VP Đăk Lăk lên phát biểu cảm nhận và cám ơn 

Cũng trong buổi Lễ, ông Nguyễn Hồng Quang- Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty CP AVB quốc tế trực tiếp tư vấn, giải đáp các thắc mắc của các quý phụ huynh, học sinh, lao động đặt câu hỏi trực tiếp, đồng thời ký kết hợp đồng tư vấn cho những lao động, học sinh đăng ký đi du học, xuất khẩu lao động tại AVB Đắk Lắk. Nhân dịp Khai trương văn phòng đại diện Đắk Lắk, AVB dành tặng gói ưu tiên cho học viên đăng ký trong tháng khai chương sẽ được giảm 5 triệu VNĐ/ học viên, áp dụng cho mọi chương trình của AVB. 

Ký kết hợp đồng cho 1 số học viên đăng ký chương trình

Ký kết hợp đồng cho 1 số học viên đăng ký chương trình

Sau nhiều năm thành lập,. AVB tự hào là đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động- du học uy tín, được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép XKLĐ, được Bộ GD và ĐT cấp giấy phép tư vấn du học. AVB đã phủ sóng hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước, mang tới các chương trình XKLĐ - du học uy tín ở nhiều thị trường như: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Úc...AVB đã có nhiều văn phòng đại diện tại các tỉnh thành như: Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Bắc Giang, Nghệ An và mới thêm chi nhánh tại Đắk Lắk. 

 

 

0 bình luận, đánh giá về AVB quốc tế khai trương Văn phòng đại diện tại Đắk Lắk

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03748 sec| 964.664 kb