5 bí kíp tạo lợi thế cạnh tranh vượt trội khi săn học bổng du học

25/03/2022
Bật mí về những bí kíp cạnh tranh khi săn học bổng du học

5 BÍ KÍP TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH VƯỢT TRỘI KHI SĂN HỌC BỔNG DU HỌC

 

4 loại học bổng Đài Loan cho du học sinh Việt Nam phổ biến nhất

Nếu gia đình có kế hoạch cho con đi du học thì bố, mẹ nên có sự chuẩn bị trước. Chúng ta nhìn thấy như bạn A được học bổng của Top của Mỹ, Anh, có những bạn thi Olympia của Việt Nam thì đều nhận được những học bổng rất lớn ở Úc. Từ trước đến nay bố, mẹ thường nghĩ là đi du học thì phải mất rất nhiều tiền hoặc phải giỏi.

   Khi AVB quốc tế gặp gỡ với các trường trên thế giới thì phát hiện ra, những xuất học bổng rất là đơn giản và dễ dàng, còn dễ hơn là thi vào đại học ngoại thương, đại học ngân hàng, đại học Bách Khoa…Nhiều chương trình học bổng còn được miễn học phí. Sau khi AVB quốc tế có biết được thông tin này thì AVB bắt đầu triển khai và giới thiệu chương trình này đến các thầy cô, đến trường. Có những bạn học sinh đáng nhẽ bạn đã được nhận học bổng ở Anh, Mỹ, Pháp, nhưng các bạn vẫn chọn Đài Loan. Bởi vì ở Đài Loan cũng có những trường thuộc Top Blanking 100 hoặc Top 500 trên thế giới. Tiêu chuẩn để các bạn đi du học Đài Loan, các chương trình học bổng này cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần học lực khá trở lên.

   Khi AVB quốc tế chia sẻ với các quý phụ huynh thì nhiều phụ huynh đã phải trầm trồ về Tiêu chuẩn tại sao lại dễ như vậy. Tại sao chỉ cần học lực khá thôi? và tiếng Anh giao tiếp thôi? liệu sang bên đó có học được không?. Đó cũng là câu hỏi mà rất nhiều người hỏi.

  Trong thời gian AVB tư vấn và làm hồ sơ cho các bạn, luyện phỏng vấn cho các bạn thì AVB thấy rằng TOEIC của các bạn chỉ đạt 450 thôi, nhưng khi sang đó các bạn cũng vẫn học rất tốt và giữ được học bổng trong suốt 4 năm học. Đây cũng là điều mà giúp cho nhiều bạn sinh viên Việt Nam và gia đình chưa biết được thông tin này thì nên tham khảo.

 Các bạn không nhất định là phải đỗ vào trường Top đầu của Việt Nam, mà có nhiều cơ hội khác nó đơn giản hơn rất là nhiều.  

 VD. Năm nay AVB cũng có khoảng gần 2 bạn bạn tham gia chương trình học bổng đại học và các bạn đã đăng ký từ năm lớp 11, nên khi lên lớp 12 các bạn ấy học rất là nhẹ nhàng. Bởi việc của các bạn là chỉ cần hoàn thành xong việc thi cấp 3 thôi, rồi sau đó tìm hiểu về chuyên ngành, môn học mà các bạn sẽ chọn, rồi các bạn nhận được học bổng và đi du học thôi. Trong khi các bạn khác đang lo là thi vào nguyện vọng nào, thì những bạn opline học bổng các bạn đã chọn xong là học ngành gì? Trường gì?

  Bởi vậy hôm nay AVB quốc tế có bài chia sẻ này tới quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, là mình cũng không cần phải quá căng thẳng trong việc là mình phải đỗ vào trường Top hoặc cạnh tranh với nhiều bạn khác, mà có rất nhiều chương trình học bổng miễn hoàn toàn học phí, rồi hỗ trợ tài chính xuất cảnh và những bạn nào có mong muốn đi làm thêm, thì bố mẹ cũng không cần phải chi trả cho các bạn khi các bạn ở bên đó.

  Nhưng để đi du học được thì bản thân các bạn phải muốn đi, nhiều bạn đi vì bố, mẹ. Chính vì vậy nếu mình đi vì bố mẹ thì sẽ bị áp lực lên các bạn rất là nhiều. Khi các bạn đi du học thì nó sẽ khác với chúng ta ở nhà, vì khi ở nhà thi các bạn có bố, mẹ, có người thân. Nhưng trong trường hợp các bạn đi du học thì phải chủ động, độc lập, chịu trách nhiệm trong cuộc sống của mình. Nhưng đổi lại sau khi đi du học về thì các bạn trưởng thành hơn , độc lập hơn và khả năng giải quyết vấn đề tốt hơn. Vì Vậy đây cũng là cơ hội cho các bạn trưởng thành lên rất là nhiều.

   Hiện nay ở Việt Nam rất ít người biết về hệ thống giáo dục của Đài Loan. Hệ thống giáo dục của Đài Loan lọt vào Top 20 trên thế giới và bằng cấp được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận và có hơn 400 chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

TÌM HIỂU THÊM 

1.5 LỖI MÀ CÁC BẠN KHI ĐI DU HỌC HAY MẮC PHẢI

2.NHỮNG LẦM TƯỞNG TAI HẠI CỦA DU HỌC SINH

3.TẠI SAO NÊN CÓ LỘ TRÌNH DU HỌC TỪ SỚM

0 bình luận, đánh giá về 5 bí kíp tạo lợi thế cạnh tranh vượt trội khi săn học bổng du học

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04615 sec| 956.625 kb