Người đang lao động tại Đài Loan

25/03/2022
Những chia sẻ của người đang tham gia XKLD tại Đài Loan

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SAU KHI XUẤT NGŨ - LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CỦA CHÀNG TRAI 21 TUỔI

An toàn lao động - Điều quan trọng trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô

Đây là những hình ảnh mới nhất của chàng trai Nguyễn Phương Sơn (quê Lạng Giang, Bắc Giang) đang làm việc theo đơn hàng sản xuất linh kiện ôtô tại Đài Loan. Sơn sang nước bạn làm việc được hơn 2 tháng, sau những ngày đầu bỡ ngỡ với môi trường, văn hóa xa lạ, được sự động viên của những anh chị đồng hương đi trước làm cùng xưởng, đến nay anh chàng đã vơi bớt nỗi nhớ nhà và dần quen với cuộc sống nơi đây.

Sơn vui vẻ chia sẻ: “Người dân bên này thân thiện và giúp đỡ người nước ngoài rất nhiều. Khi bọn mình không hiểu hết ngôn ngữ, họ rất nhẫn nại vừa nói, vừa dùng tay làm mẫu đến khi hiểu mới thôi. Chủ xưởng cũng rất công bằng, giao công việc phù hợp cho từng người và không bắt làm quá sức”.

Đặc biệt, trước khi xuất cảnh, Sơn cùng mọi người trong đơn hàng đều được đội ngũ cán bộ, giáo viên của công ty AVB hướng dẫn, chỉ bảo nhiệt tình về chuyên môn cũng như học tiếng nên khi đặt chân sang nước bạn chỉ có chút bỡ ngỡ và hòa nhập rất nhanh.

Được biết, Sơn quyết định xuất khẩu lao động sau thời gian đi nghĩa vụ 2 năm trở về. Trong lúc đang loay hoay với việc lựa chọn công ăn việc làm để ổn định cuộc sống thì sự gợi ý của một số người thân quen đã từng đi Đài Loan thành công đã khiến Sơn thay đổi suy nghĩ.

Sơn muốn đi xuất khẩu để gom góp một chút vốn kha khá cho bản thân để có thể thực hiện nhiều dự định trong tương lai, bên cạnh đó, chàng trai trẻ cũng muốn được “đi đây, đi đó” để mở rộng tầm mắt, được tìm hiểu về văn hóa và con người nước bạn.

“Còn cả một quãng đường dài chưa thể nói trước điều gì nhưng đến thời điểm này, mình thấy lựa chọn con đường xuất khẩu lao động là đúng đắn. Cũng nhờ có người nhà giới thiệu mà mình mới biết đến một công ty uy tín như AVB, được anh chị ở đây kết nối cho một công việc phù hợp. Trong quá trình học, công ty cũng hỗ trợ rất nhiều tiền ăn, ở, điện nước tạo cho mình cảm giác yên tâm hơn khi đi học”.

Bên cạnh đó, Sơn cũng hào hứng khoe: “Khi nhận những tháng lương đầu tiên mình thấy rất vui bởi giờ đây mình có thể kiếm được tiền, giúp đỡ một phần kinh tế cho bố mẹ”.

 ------------------------

TÌM HIỂU THÊM :

1.HƯỚNG TỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐANG CÓ Ý ĐỊNH XKLD

2.CÁCH MUA VÉ TÀU XE Ở ĐÀI LOAN

3.TẠI ĐÀI LOAN CỬA HÀNG TIỆN LỢI LÀ NHÀ CỦA BẠN

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC AVB QUỐC TẾ

Địa chỉ: LK 9-23, KĐT mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0983 524 791

0 bình luận, đánh giá về Người đang lao động tại Đài Loan

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02658 sec| 956.039 kb