[TỪ A-Z] CHI TIẾT VỀ DU HỌC ĐÀI LOAN CẬP NHẬT MỚI NHẤT

22/11/2023
-

Nội dung bài viết

Du học Đài Loan là một trong những lựa chọn được đông đảo du học sinh lựa chọn, bởi có nhiều học bổng du học, chi phí đi hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình Việt. Khả năng nhận học bổng và tỉ lệ đỗ visa cao cũng là một trong số những lý do khiến Việt Nam là quốc gia có du học sinh du học nhiều nhất tại Đài Loan. Cùng AVB đi tìm hiểu chi tiết từ A-Z về du học Đài Loan nhé!

Việt Nam có tỉ lệ du học sinh du học tại Đài Loan cao nhất

VÌ SAO NÊN DU HỌC ĐÀI LOAN?

Văn hóa tương đồng, đa dạng và phong phú 

Văn hóa Đài Loan là một nền văn hóa độc đáo và hấp dẫn. Nó có ảnh hưởng từ nhiều nền văn hóa khác nhau, bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản và các quốc gia phương Tây.  Vậy nên Đài Loan có sức hút với những du học sinh yêu thích trải nghiệm văn hóa độc đáo của quốc gia này. Bên cạnh đó, Văn hóa Đài Loan có nhiều nét tương đồng với văn hóa Việt Nam về tín ngưỡng, tôn giáo, phong tục tập quán, trang phục, ẩm thực.... Vì thế du học sinh du học sẽ dễ dàng hòa nhập với môi trường sống và học tập khi đi du học nhiều năm tại Đài Loan.

XEM THÊM: Đài Loan có gì?

Chất lượng giáo dục hàng đầu 

Giáo dục Đài Loan được đánh giá cao về chất lượng, được xếp hạng thứ 11 trên thế giới theo PISA năm 2015. Đài Loan cũng là một trong những quốc gia có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học cao nhất thế giới. Được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất châu Á, với hệ thống giáo dục được xây dựng theo mô hình giáo dục của Mỹ. Điều này giúp cho sinh viên quốc tế có thể dễ dàng hòa nhập và tiếp thu kiến thức khi du học Đài Loan. 

Nhiều học bổng 

Các trường Đại học tại Đài Loan luôn có những chính sách học bổng hấp dẫn như: miễn 100%, 50%. 30% học phí, ký túc xá của năm học đầu tiên, kỳ học đầu tiên, tùy vào từng trường. Điều này giúp giảm áp lực về kinh tế ban đầu cho du học sinh. Không chỉ vây, với những du học sinh có thành tích học tập tốt, sẽ tiếp tục được xét học bổng các kỳ tiếp theo. Điều đặc biệt hơn nữa là những học bổng này không quá khó để đạt được, hầu hết các bạn du học sinh theo hệ du học vừa học vừa làm và 1 số hệ du học khác, chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản bên trên, đều có thể nhận được học bổng hỗ trợ. Với ưu điểm cực lớn này, Đài Loan dễ dàng thu hút đông đảo du học sinh quốc tế tới Đài Loan. 

XEM THÊM: 4 TIPS Xin học bổng du học Đài Loan 

Chi phí đi du học thấp 

Chi phí du học Đài Loan được đánh giá là thấp so với nền giáo dục mà bạn được nhận và so với nhiều quốc gia khác trong cùng khu vực. Tổng chi phí du học tại Đài Loan sẽ bao gồm học phí, sinh hoạt phí, phí bảo hiểm, phí làm visa, phí dịch thuật hồ sơ, vé máy bay… Chi phí ban đầu để đi du học tại Đài Loan chỉ khoảng 2000 USD sau khi được nhận học bổng. Đây là mức chi phí đi du học hết sức kinh tế và phù hợp với những gia đình không có nhiều điều kiện. 

Chi phí du học Đài Loan về học phí

Học phí là một trong những khoản chi phí quan trọng nhất khi du học. Tùy thuộc vào trường và ngành học mà mức học phí sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung học phí tại Đài Loan khá rẻ so với nhiều quốc gia khác. Đa số, kỳ học đầu tiên hoặc năm học đầu tiên du học sinh sẽ được nhận học bổng miễn 100% học phí, hoặc 50% học phí, các kỳ sau, mức học phí sẽ khoảng 49.000 đài tệ tới 55.000 đài tệ, tương đương khoảng 35 triệu tới 42 triệu VNĐ/ kỳ. 

Ngoài học phí, sinh viên còn phải đóng một số khoản phí khác như phí ký túc xá, phí ăn uống, phí bảo hiểm, phí sinh hoạt… Các khoản phí này sẽ dao động khoảng 12 tới 25 triệu/ tháng. 

Chi phí du học Đài Loan tại AVB

Chi phí sinh hoạt phí tại Đài Loan

Chi phí sinh hoạt tại Đài Loan khá rẻ so với nhiều quốc gia khác. Trung bình, sinh viên sẽ phải chi khoảng 500 – 700 USD/tháng cho các khoản ăn uống, đi lại, điện nước, internet…Nếu ở ký túc xá, sinh viên sẽ phải trả khoảng 100 USD/tháng. Nếu ở nhà thuê, mức giá sẽ cao hơn, khoảng 200 – 300 USD/tháng. Có nhiều trường, du học sinh sẽ được miễn phí ký túc xá kỳ đầu, các kỳ sau mức ký túc xá khoảng 12.000 đài tệ/ kỳ, tương đương khoảng hơn 9 triệu VNĐ/ kỳ. 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp tại Đài Loan, du học sinh có thể ở lại Đài Loan làm việc. Đài Loan là quốc gia có nền kinh tế phát triển và thị trường việc làm đa dạng. Vì thế sẽ không khó để có được một việc làm tốt tại Đài Loan sau khi tốt nghiệp. Trở về Việt Nam và làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam cũng là một trong những lựa chọn không tồi dành cho bạn. Cơ hội việc làm sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có trong tay kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ và tấm bằng sau khi du học trở về. 

Liên hệ AVB tư vấn MIỄN PHÍ : 0985 450 641 

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐÀI LOAN

Điều kiện để du học Đài Loan khá đơn giản, không khắt khe như một số quốc gia khác, nên đây cũng là một trong số những lý do Đài Loan được du học sinh lựa chọn nhiều. Để du học tại Đài Loan, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau: 

 1. Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên từ 18 tới 32 tuổi 
 2. Có điểm học bạ trung bình trung 3 năm học từ 6.0 trở lên 
 3. Sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh 

Với mỗi hệ du học sẽ có thêm những điều kiện khác nhau về ngoại ngữ, tuy nhiên chỉ cần những điều kiện cơ bản trên là bạn đã có thể du học tại Đài Loan ngay. 

Tham khảo chi tiết hơn về Điều kiện du học Đài Loan

Liên hệ AVB tư vấn miễn phí: 0985 450 641 

CÁC HỆ DU HỌC TẠI ĐÀI LOAN 

Khi tìm hiểu về du học Đài Loan, bạn nhất định không thể bỏ qua thông tin về các hệ để tìm ra được chương trình đi du học phù hợp với bản thân. Mỗi hệ du học sẽ có những ưu điểm, nhược điểm và yêu cầu về điều kiện khác nhau. Các hệ du học phải kể tới là hệ vừa học vừa làm, hệ 1+ 4, hệ tự túc, hệ chuyên ban quốc tế, hệ ngôn ngữ...

CÁC HỆ DU HỌC ĐÀI LOAN

Ưu và nhược điểm của hệ vừa học vừa làm

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm là hình thức du học đúng như tên gọi của nó. Bạn sẽ được vừa học Đại học và vừa thực tập hưởng lương tại các đơn vị do nhà trường giới thiệu trong 4 năm. Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho bạn đi làm, ngược lại, việc học không quá được chú trọng.

Ưu điểm của du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

 1. Yêu cầu đơn giản: Chỉ cần từ 18-24 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên, có chứng chỉ hoa ngữ TOCFL 1 hoặc TOIEC tối thiểu 300, sức khỏe tốt. 
 2. Năm đầu tiên được đi làm thêm 20h/ tuần với mức lương khoảng 120-150 đài tệ/h, tương đương khoảng gần 80-120k/ giờ
 3. Từ năm 2 đi thực tập tại các đơn vị do trường liên kết, hưởng lương tháng khoảng 22000 đài tệ/ tháng tương đương khoảng gần 17 triệu VNĐ
 4. Có nhiều trường với nhiều học bổng 100%, 50% tùy vào từng kỳ, có trường được cấp học bổng KTX 100% theo kỳ. 
 5. Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho du học sinh đi làm ngay sau khi sang Đài thường là từ 2- 3 tháng
 6. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ vừa được cấp bằng, và có cơ hội ở lại Đài Loan làm việc nếu muốn, và cơ hội định cư lâu dài tại Đài Loan sau 5-7 năm

Nhược điểm của hệ vừa học vừa làm

 1. Học 100% bằng tiếng Trung
 2. Không được thay đổi ngành học, trường học
 3. Việc học không được chú trọng nhiều

Chương trình du học hệ vừa học vừa làm thích hợp với những bạn vừa mới tốt nghiệp THPT và những bạn có nguyện vọng vừa học, vừa làm kiếm thêm thu nhập, đồng thời được thực tập tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập và có được bằng cấp quốc tế sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là có thể được học ở những trường Đại học cấp những học bổng miễn 100%, 50% học phí, ký túc xá tùy theo trường và tùy theo kỳ.

XEM NGAY: Ưu điểm và nhược điểm của hệ vừa học vừa làm tại đây:

Liên hệ AVB tư vấn: 0985450 641 

Hệ 1+ 4 là gì?

Du học Đài Loan hệ 1+ 4 là chương trình được tổ chức bởi chính phủ Đài Loan. Thay vì phải học tiếng tại VN để đạt đủ trình độ đi thì hệ 1+4 sẽ giúp bạn du học  tạiĐài Loan ngay. Cụ thể sang Đài Loan bạn sẽ học năm tiếng Trung và 4 năm Đại học. Giá trị bằng bạn nhất được vẫn như học hệ chính quy. Quá trình học Đại học của bạn có thể được rút ngắn thành 1+ 3 năm, hoặc 1+ 3,5 năm nếu bạn hoàn thành đủ các tín chỉ trong chương trình học của mình. Sau 1 năm học tiếng bạn phải nộp chứng chỉ TOCFL A2, hay nói cách khác là bạn được nợ chứng chỉ 1 năm, sau 1 năm học tiếng nếu bạn không có TOCFL A2 bạn sẽ phải về nước.

Du học Đài Loan hệ 1+4 không cần chứng chỉ ngoại ngữ tại Việt Nam

Điều kiện du học hệ 1+4

 1. Tốt nghiệp THPT trở lên từ 18 tới dưới 22 tuổi
 2. Điểm học bạ trung bình chung từ 6.0
 3. Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không vi phạm pháp luật

Ưu điểm của hệ 1+ 4

 1. Không cần chứng chỉ khi xin visa, có thể du học Đài Loan ngay
 2. Được học ngôn ngữ 1 năm, nâng cao trình độ ngoại ngữ trước khi học lên Đại học
 3. Được nhận hỗ trợ bằng học bổng: Thường là miễn phí học phí năm đầu….
 4. Không cần phỏng vấn xin visa.

Nhược điểm của du học Đài Loan hệ 1+ 4

 1. Có thể thời gian học dài hơn
 2. Sau 1 năm không có chứng chỉ hoa ngữ TOCFL A2 sẽ phải về nước

Hệ chuyên ban quốc tế là gì? 

Du học tại Đài Loan hệ chuyên ban quốc tế gần giống với hệ vừa học vừa làm. Điều kiện đi giống nhau, khác nhau ở một số đặc điểm sau: 

 1. Trình độ ngoại ngữ cần tốt hơn khi đi hệ vừa học vừa làm, vì bạn sẽ học chuyên ngành từ năm đầu tiên 
 2. Phỏng vấn xin visa tại văn phòng Đài Bắc 
 3. Từ năm 2, trường sẽ xin việc làm cho bạn, nhưng không bắt buộc bạn phải làm công việc này như hệ vừa học vừa làm. Vì thế có thể tự do làm công việc mình thích và được làm thêm tự do bên ngoài theo quy định với du học sinh quốc tế là 20h/ tuần.

Ưu điểm của hệ chuyên ban quốc tế

 1. Điều kiện đầu vào dễ
 2. Bạn chỉ cần đảm bảo học đủ tín chỉ để ra trường, được tạo điều kiện làm fulltime để trang trải học phí và sinh hoạt phí, tốt nghiệp ra trường bạn vẫn được cấp bằng đại học chính quy 
 3. Được tự do làm công việc mình thích, không bắt buộc làm việc do trường giới thiệu 

Nhược điểm của hệ chuyên ban quốc tế

 1. Phỏng vấn tại Văn phòng Đài Bắc khá khắt khe như hệ du học Đại học tự túc, nên trình độ tiếng Trung cần đạt theo yêu cầu. 
 2. Chưa được phổ biến như hệ vừa học vừa làm, chưa có nhiều lựa chọn cho du học sinh 

Hệ tự túc là gì?

Là hệ du học phù hợp với những bạn đã đi Đài Loan về, hoặc độ tuổi lớn hơn 24 tuổi, hoặc đơn giản là muốn đi theo hệ du học thoái mái, tự do, hoặc đơn giản là muốn đi chương trình rút ngắn thời gian du học của mình do đã có bằng Đại học tại Việt Nam...

Du học Đài Loan hệ tự túc tại AVB

Điều kiện du học hệ tự túc 

 1. Nam, nữ độ tuổi từ 18 tới 32 tuổi
 2. Tốt nghiệp THPT trở lên 
 3. Sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật 
 4. Chứng chỉ ngoại ngữ TOCFL A2 trở lên với hệ Đại học, TOCFL B1 trở lên với hệ thạc sỹ 

Ưu điểm hệ tự túc

 1. Thoải mái lựa chọn ngành học, công việc làm thêm, ngành nghề, khu vực du học tại Đài Loan 
 2. Có nhận người đã từng đi lao động Đài Loan trở về, tùy 1 số trường 
 3. Có nhận độ tuổi từ 25 tới 32 tuổi 

Nhược điểm hệ tự túc 

 1. Học bổng hệ tự túc khó đạt hơn và ít hơn, mức giảm không nhiều. 
 2. Mức học phí cao hơn so với với đi du học các hệ khác do phải tự đóng học phí, vì vậy chi phí du học cũng cao hơn
 3. Phỏng vấn xin visa tại Văn phòng Đài Bắc khá khắt khe, nên cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi phỏng vấn. 

QUY TRÌNH DU HỌC ĐÀI LOAN

Quy trình để có thể đi du học Đài Loan gồm 6 bước như sau: 

Bước 1: Chọn trường và ngành học phù hợp với bản thân 

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trình du học của bạn, mang tính chất quyết định tới tương lai của bạn. Việc lựa chọn một ngành học phù hợp với sở thích của bản thân và một trường phù hợp với nhu cầu của bạn, tính cách của bạn, có ngành nghề mà bạn muốn theo học và mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Nếu bạn chưa biết nên chọn trường và ngành học nào phù hợp thì các đơn vị tư vấn du học sẽ tư vấn định hướng cho bạn, giúp bạn lựa chọn được trường học và ngành học phù hợp với mình, bên cạnh đó còn có mức học bổng tốt giúp bạn giảm bớt áp lực học phí và chi phí đi du học.

Quy trình du học Đài Loan kỳ mùa xuân 2024

Bước 2: Đăng ký du học 

Để đăng ký du học tại Đài Loan, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ và chi tiết. Điều này sẽ quyết định tới việc bạn có được nhận vào trường hay không, có được nhận học bổng không và mức học bổng như thế nào. Vì thế, có thể nói, bộ hồ sơ du học Đài Loan hết sức quan trọng và cần chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Cùng với kinh nghiệm làm hồ sơ du học tại Đài Loan nhiều năm, AVB sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ thủ tục và đạt được các suất học bổng giá trị.

Liên hệ ngay tới AVB để được tư vấn: 0985 450 641 

Bước 3: Trường ở Đài Loan xét duyệt hồ sơ

Dựa trên hồ sơ mà bạn cung cấp, sau khi xét duyệt hồ sơ, trường ở Đài Loan sẽ gửi về cho bạn thư mời nhập học ở bước sau

Bước 4: Nhận thư mời nhập học

Các bạn sẽ được nhận thư mời nhập học và các giấy tờ liên quan hỗ trợ cho việc xin visa du học Đài Loan. Bước tiếp theo là bước quan trọng không kém, đó là xin visa du học. Đề xin visa du học thành công, bạn cần tới sự hỗ trợ từ các công ty tư vấn du học, đơn vị có đầy đủ kinh nghiệm có thể giúp bạn xin visa du học một cách thuận lợi.

Đăng ký du học Đài Loan tại AVB

AVB tự hào là đơn vị có đầy đủ giấy phép tư vấn du học, giấy phép đào tạo...và có đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Đài Loan, hoàn toàn có thể giúp bạn cầm trên tay visa du học tại Đài Loan sớm nhất. 

Bước 5: Xin visa

Xin visa khi du học Đài Loan là một giai đoạn khá quan trọng, các loại giấy tờ cần được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, chỉn chu. AVB sẽ giúp bạn hoàn thành việc này. Bên cạnh đó, bạn đừng quên chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc phỏng vấn với 1 số hình thức du học như du học tự túc hay du học hệ chuyên ban quốc tế. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì AVB sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin visa. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có được buổi phỏng vấn tại Văn phòng Đài Bắc thành công nhé. 

Liên hệ ngay AVB: 0985 450 641 

Bước 6: Bay tới Đài Loan

Sau khi có được visa trên tay là bạn đã gần như hoàn thành quy trình du học của mình rồi. Chỉ còn đặt vé máy bay và chờ ngày tới Đài Loan du học thôi. Bạn cũng không cần lo lắng về việc chuẩn bị sang Đài Loan như thế nào. AVB sẽ hướng dẫn và tư vấn bạn mọi thủ tục và hành trang cần chuẩn bị mang theo và đưa bạn ra tận sân bay, hoàn tất mọi thủ tục xuất cảnh cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chỉ cần chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng cho chuyến du học tới tương lai của bạn mà thôi. 

THAM KHẢO MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI ĐÀI LOAN 

Có rất nhiều trường Đại học lớn tại Đài Loan với những ưu đãi về học phí, cấp học bổng kỳ đầu, năm đầu cho du học sinh quốc tế ở các hệ vừa học vừa làm, chuyên ban quốc tế, hệ 1+ 4... Dưới đây là thông tin 1 số trường Đại học tiêu biểu được nhiều du học sinh lựa chọn cho kỳ du học vừa qua. 

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRIỀU DƯƠNG (Chaoyang University of Technology)

Học bổng dành cho các hệ vừa học vừa làm, chuyên ban quốc tế:

+ Miễn 100% học phí kỳ 1

+ Miễn 50% học phí kỳ 2

+ Năm thứ 2 trở đi xét kết quả học tập có thể nhận học bổng cao nhất 12.500 đài tệ.

+ Ký túc xá 13,000 đài tệ (chưa bao gồm nghỉ đông, nghỉ hè)

+ Học phí khoa Quản lý thương mại- Khoa Quản lý du lich: 48,409 đài tệ

+ Học phí khoa quản lý và kỹ thuật công nghiêp - khoa hóa học ứng dụng- Hóa mỹ phẩm làm đẹp: 55,684 đài tệ.

Đại học khoa học và công nghệ Triều Dương

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ MINH TÂN (Minghsin University of Science and Technology) (Đài Bắc)

Học bổng dành cho hệ vừa học vừa làm

+ Kỳ 1 năm nhất 50% học phí

+ Học phí phí tiêu chuẩn sau học bổng 40,000 đài tệ/kỳ

+ Miễn phí ký túc xá kỳ đầu tiên.

+ Phí ký túc xá các kỳ sau 13,000 đài tệ / kỳ

Các khoa đào tạo

- Kỹ thuật cơ khí

- Công nghệ thông tin

- Điện cơ

- Điện tử

- Công nghệ vật liệu ứng dụng

- Chất bán dẫn và kỹ thuật quang điện

- Xây dựng 

Đại học khoa học và công nghệ Minh Tân

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT ĐÔNG NAM ( ĐÀI BẮC)

Học bổng của trường dành cho hệ vừa học vừa làm: 

+ Học kỳ 1 năm nhất miễn học phí

+ Từ kỳ 2 trở đi nhận học bổng 5,999 đài tệ/kỳ

+ Học phí sau học bổng 52.999 đài tệ/kỳ

+ Miễn ký túc xá kì 1 năm 1.

+ Ký túc xá từ kì 2 năm 1 - năm 4: 10.725NTD/Kì (Khoảng 8 triệu VND)

Tham khảo chi tiết thêm về trường Đại học kỹ thuật Đông Nam hệ vừa học vừa làm

Trường Đại học kỹ thuật Đông Nam ĐẠI HỌC KIỆN HÀNH: CHIEN HSIN UNIV ERSITY OF SCIENCE AND TECHNOLOGY – 健行科技大學

Trường được thành lập vào năm 1966 tại Trung Lịch, Đào Viên. Đại học Kiện Hành tập trung dài hạn vào 3 lĩnh vực nghiên cứu: tự động hóa, viễn thông và công nghệ. Trường luôn ưu tiên cho quản lý tri thức và kinh tế trí tuệ. Đại học Kiện Hành đặt mục tiêu trở thành trường dẫn đầu về công nghệ tại Đài Loan. Học bổng của trường:

+ Học bổng 18000 NTD/kỳ ( khoảng 15 triệu VNĐ/ 1 kỳ)

+ Học phí sau học bổng 54.124 đài tệ/ kỳ

+ Học phí bình quân/kỳ: 36000- 37000 NTD

+ Miễn ký túc xá kì 1 năm 1.

+ Ký túc xá từ kì 2 năm 1 - năm 4: 12000 NTD/Kỳ

Đại học Kiện Hành

ĐẠI HỌC TRUNG HOA (Tân Trúc – Đài Bắc)- Chung Hua University – 中華大學

Các ngành đào tạo

+ Cơ điện

+ Quang điện

+ Công nghệ thông tin.

+ Thiết kế kiến trúc xây dưng.

+ Quản lý công nghiệp

+ Quản lý Du lịch

Học bổng của trường

+ Miễn 100% học phí năm 1

+ Từ năm thứ 2 trở đi xét kết quả học tập có thể nhận học bổng cao nhất của truòng

+ Phí ktx các kỳ 11.000- 13197 đài tệ / kỳ

Đại học Trung Hoa

Tại sao nên chọn AVB để du học Đài Loan

+ AVB với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và XKLĐ Đài Loan

+ Được cấp phép đầy đủ

+ Có đội ngũ giáo viên và bộ phận hồ sơ dày dặn kinh nghiệm

+ Có ký túc xá cho học viên học tiếng tại công ty, đầy đủ tiện nghi

+ Có lộ trình đào tạo và báo cáo tiến độ rõ ràng.

+ Tư vấn miễn phí

+ Hỗ trợ học viên trước, trong và sau khi xuất cảnh

+ Phí đi cực thấp, bay nhanh, khai giảng khóa tiếng liên tục.

+ Tư vấn miễn phí 1:1 qua 0985450641/ 0985696761

Visa du học Đài Loan tại AVB

Trên đây là những thông tin chi tiết về du học Đài Loan bao gồm điều kiện, chi phí du học và các hệ du học cùng quy trình, hồ sơ du học, những học bổng du học của các trường Đại học tại Đài Loan. Mong rằng sẽ giúp bạn có được những hiểu biết cơ bản về du học tại Đài Loan. Để được giải đáp mọi thông tin liên quan tới du học và học bổng, vui lòng liên hệ tới AVB quốc tế để nhận hỗ trợ 1: 1 hoàn toàn miễn phí. 

CÔNG TY CỔ PHẦN AVB QUỐC TẾ- ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN

Chuyên về tư vấn lao động và du học, được cấp phép bởi sở LĐTB & XH và sở GDĐT.

Địa chỉ: Số 18, liền kề 8, KĐT mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0985450641/ 0985696761

Website: https://avb.vn/

Youtube: https://s.net.vn/gEbq

Fanpage: https://www.facebook.com/avb.vn

Tìm hiểu thêm:

BÍ QUYẾT GIÀNH HỌC BỔNG MIỄN GIẢM 40 – 100% HỌC PHÍ

TUYỂN SINH DU HỌC CẤP 3 ĐÀI LOAN- TRƯỜNG CẤP 3 TỪ MINH

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT KHI DU HỌC ĐÀI LOAN MÙA DỊCH

0 bình luận, đánh giá về [TỪ A-Z] CHI TIẾT VỀ DU HỌC ĐÀI LOAN CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.17702 sec| 1069.773 kb